ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ทีวีไกด์:: รายการ “เปรี้ยวปาก เช็คอิน” เปรี้ยวปากพาเช็คอิน “ชะอำ” เที่ยวฟาร์มแกะ “Swiss sheep farm”

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > ทีวีไกด์:: รายการ “เปรี้ยวปาก เช็คอิน” เปรี้ยวปากพาเช็คอิน “ชะอำ” เที่ยวฟาร์มแกะ “Swiss sheep farm”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2012-11-13 11:12:24
คำค้นหา : TVGuide ทีวีไกด์ เปรี้ยวปาก เช็คอิน


ทีวีไกด์:: รายการ “เปรี้ยวปาก เช็คอิน” เปรี้ยวปากพาเช็คอิน “ชะอำ” เที่ยวฟาร์มแกะ “Swiss sheep farm”
          เปรี้ยวปากพาเช็คอิน “ชะอำ” เที่ยวฟาร์มแกะ “Swiss sheep farm” “หวาย กามิกาเซ่” เผย อายุครบ 20 หยุดทานเนื้อสัตว์ตลอดชีวิต 
          เช็คเรื่องกิน อินเรื่องเที่ยว แชร์ เรื่องเปรี้ยว กับเปรี้ยวปาก เช็คอิน วันอาทิตย์นี้ ได้น้องหวาย กามิกาเซ่ สาวมากความสามารถมาร่วมเช็คอินกับสองพิธีกร “จอย – เต๋อ” ที่ฟาร์มแกะ Swiss sheep farm อำเภอชะอำ จังหวัดประจวบคีรีขันภ์ แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในย่านนี้..ตอนนี้
          เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำมากมาย เต๋อ จอย และหวาย เริ่มลุยกิจกรรมกันตั้งแต่ไปดูการแสดงม้าเต้นระบำ ถ่ายรูปกันสนุกสนาน แถมด้วยโชว์พิเศษจาก เต๋อ และ หวาย โดยทั้ง 2 โชว์สเต๊ปเต้นกับม้า ด้วยท่ากังนัมสไตล์ให้ได้ฮากันไป แล้วไปต่อกันที่โซนกุญแจคล้องรัก จอย เต๋อ และ หวาย เขียนชื่อของตัวเองลงบนกุญแจ และกำลังจะคล้องกุญแจเข้าไว้ด้วยกัน แล้วไปที่โซนป้อนอาหารแกะ ให้นมวัว อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่ Swiss sheep farm และแกะเชื่องมากๆเลย จากป้อนอาหารแกะย้านกันมาโซนกิจกรรมชิงรางวัล สองสาวเล่นเกมส์ยิงปืนชิงรางวัล พี่จอยน้องหวายเล่นปาลูกโป่ง เล่นปากระป๋องอย่างสนุก มาที่โซนยิงธนูทั้งสามคนแข่งยิงธนูกันอย่างสนุกสนาน
          ทำกิจกรรมกันจนเหนื่อย เต๋อกับจอยก็พาน้องหวายไปหาของอร่อยรองท้องกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวนำจิตต์ก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดไม่เหมือนใครด้วยการใส่หน่อไม้ฝรั่ง ซึ่งหวายนั้นออกอาการแปลกใจ และตื่นเต้นกับเมนูก๋วยเตี๋ยวแบบใส่หน่อไม้ฝรั่งลงไปด้วย หวายเลือกทานแบบไม่ใส่เนื้อสัตว์ เป็นเส้นเล็กแห้ง เพราะทานมังสวิรัติ กินได้แต่อาหารทะเล และเธอยังเผยถึงความตั้งใจของเธอเองว่าอายุครบ 20 หวายจะหยุดทานเนื้อสัตว์ทุกชนิด
          และมาชะอำทั้งทีไม่ได้ชิมอาหารซีฟู้ดมันก็ยังไงๆ อยู่ เต๋อขอพาทุกคนไปเช็คอินกินเมนูปลาทูซาเตี๊ย ตัวใหญ่ๆ สุดแซ่บ แบบทานได้ทั้งก้าง ที่ร้านซีแซ่บ เรียกว่าวันนี้เต็มอิ่มทั้งกิจกรรมแล้วก็ได้ทานอาหารอร่อยๆตามติดเช็คอินความอร่อย กับ จอย เต๋อ และหวาย ได้ใน "เปรี้ยวปากเช็คอิน" เวลา 8.35 น. วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้ ทางช่อง 3 และเข้าไปคลิก ดาวน์โหลดแผนที่ ได้ที่ Error! Hyperlink reference not valid. Facebook / เปรี้ยวปาก จ้า
 
 
 
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ