ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


สกู๊ป บวงสวงละครพร้อมเปิดตัวโครงกาการ “หัวใจเดียวกัน”

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > สกู๊ป บวงสวงละครพร้อมเปิดตัวโครงกาการ “หัวใจเดียวกัน”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-08-11 17:15:02
คำค้นหา : ชิน ชินวุฒ หัวใจเดียวกัน


สกู๊ป บวงสวงละครพร้อมเปิดตัวโครงกาการ “หัวใจเดียวกัน”
          หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมกับ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมพิเศษโครงการ "หัวใจเดียวกัน" เพื่อแสดงพลังอันยิ่งใหญ่เป็นพลังแห่งความจงรักภักดีที่ปวงชนชาวไทยมีต่อสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 ในโอกาสครบรอบ 85 พรรษา และเพื่อเป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัว ความรัก ความผูกพันของแม่กับลูก อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานของตำรวจตระเวนชายแดน ผู้ปิดทองหลังพระ ในการปกป้องประเทศชาติ
          สำหรับโครงการ "หัวใจเดียวกัน" จะประกอบด้วย กิจกรรมหลากหลาย แต่หนึ่งในนั้นคือละครเรื่อง "หัวใจเดียวกัน" ซึ่งละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของ หมวดตี้ ร.ต.ต.กฤตติกุล บุญลือ ผบ.ร้อย ตชด หน่วยเฉพาะกิจ หน่วยรบพิเศษที่ 1 ที่สละชีวิตเพื่อปกป้องผืนแผ่นดินใต้          
          สำหรับละคร หัวใจเดียวกัน ได้มีพิธีบวงสวงก่อนถ่ายจริง ณ อาคาร สยามกลการ ปทุมวัน โดยมีนักแสดงร่วมพิธีอาทิ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่รับบทเป็น หมวดตี้ ตู่-นันธิดา แก้วบัวสาย รับบทเป็น แม่หมวดตี้ พร้อมด้วยนักแสดงอื่นๆอาทิ บีน-จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์ ฯลฯร่วมด้วย บุญณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา ผู้กำกับฯ คุณพิมพ์ลักษณ์ บุญลือ( แม่หมวดตี้) พร้อมด้วยทีม สร้างสรรค์เพลงประกอบโครการ อาทิ โสฬส ปุณกะบุตร สุวัฒน์ชัย พรกุลวัฒน์ สุรักษ์ สุขเสวี อมรสุดา กาญจนภี ร่วมพิธี หลังจบ พิธีบวงสวง ได้มีการเปิดตัวโครงการ ฯ ที่บริเวณชั้น 3 โดยมี ดร.พีรวัฒน์ ชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บ.สยามดนตรียามาฮ่า และ ที เจตเซตเตอร์(พิพิธพล พุกกะณะสุต) ร่วมงาน
          ด้าน ชิน-ชินวุฒ กล่าวว่า "ดีใจมากๆที่ได้มีโอกาสได้เล่นละครเรื่องนี้ เพราะจะได้มีโอกาสได้นำเสนอเรื่องราวแบบนี้ให้คนไทยได้เห็น ละครเรื่องนี้ไม่ได้สื่อถึงแค่หมวดตี้กับแม่เท่านั้น แต่จะสื่อถึง ตชด.ทั้งหมด ว่า ทำอะไรบ้าง คำว่า หัวใจเดียวกัน มาจาก หมวดตี้ เสียชีวิตในวันเกิดของตัวเองและวันเกิดของแม่ คือ 20 มิ.ย. มันจึงเหมือน แม่กับลูกมีหัวใจดวงเดียวกัน และ เหมือนดวงใจของลูกทั้งประเทศพร้อมใจน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของแม่ของแผ่นดินครับ"
          ด้าน ตู่-นันธิดา กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียติ์อย่างมากที่ได้ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ ต้องถ่ายทอดความรู้สึกของความเป็นแม่ที่สูญเสียลูกชายอันเป็นที่รัก แต่อีกใจก็ภูมิใจที่ลูกได้ทำความดีปกป้องประเทศชาติ นับเป็นอีกบทบาทหนึ่งในอาชีพนักแสดงที่จะต้องเล่นออกมาให้ดีที่สุด จะ พยายามถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดในฐานะความเป็นแม่เหมือนกัน
          สำหรับละครเรื่อง หัวใจเดียวกัน ยังมีนักแสดงที่ร่วมแสดงอาทิ ถั่วแระ เชิญยิ้ม และ ต๊อก-ศุภกรณ์ ออกอากาศทาง Line TV. และ สถานีโทรทัศน์ กลางเดือน ก.ย.นี้
 
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ