ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ คว้า 2 รางวัล Thailand Energy Awards 2017

หน้าแรก > ข่าวพลังงาน > เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ คว้า 2 รางวัล Thailand Energy Awards 2017
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-09-11 21:10:02
คำค้นหา : เดลต้า อีเลคโทรนิคส์


เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ คว้า 2 รางวัล Thailand Energy Awards 2017
          พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล Thailand Energy Awards 2017 แก่บจม. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) โดยนาย เซีย เชน เยน ประธานบริหารเดลต้าฯ ซึ่งคว้า 2 รางวัลเกียรติยศ บุคลากรดีเด่น ประเภทผู้บริหารโรงงานควบคุม และนายปิติสุข จิตเกษม ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารงานทั่วไป เป็นตัวแทนทีมงานบริหารจัดการอาคารรับรางวัลด้านพลังงานทดแทน ประเภททีมงานด้านการจัดการพลังงานโรงงานควบคุม โดยมีณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 
          รางวัล Thailand Energy Awards นี้เป็นการประกวดด้านพลังงานของประเทศไทย โดยกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 18 การประกวดแบ่งออกเป็น 5 ประเภท มีผู้เข้าร่วมประกวดทั้งหมด 262 ราย เพื่อเปิดกว้างให้ทุกภาคส่วนที่มีการใช้พลังงานหรือมีส่วนร่วมสนับสนุนการอนุรักษ์พลังงานและการพัฒนาพลังงานทดแทน รวมถึงเป็นเวทีให้องค์กรต่างๆ ได้แสดงศักยภาพ และมีส่วนสำคัญในการผลักดัน ส่งเสริมผู้ประกอบการในการดำเนินงานวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการอนุรักษ์พลังงานอย่างรับผิดชอบ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนควบคู่ไปกับการใช้พลังงานทดแทน 
          บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2533 หนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกทางด้านโซลูชั่นการจัดการพลังงานและความร้อน นอกจากนี้ บริษัทฯ เป็นศูนษ์กลางรายใหญ่ในระดับภูมิภาคในหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรม ระบบแสดงผล และระบบเครือข่าย ด้วยพันธกิจของบริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของโลก ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการประหยัดพลังงานที่แข็งแกร่งทางด้านเพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ และการวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย บริษัทยังครอบคลุมถึงธุรกิจอื่นๆอีกมากมาย อาทิ เพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ ออโตเมชั่น และอินฟราสตรัคเจอร์ เดลต้า(ประเทศไทย) มีสำนักงานขายในภูมิภาคหลัก ทั่วโลก โรงงานผลิตในอินเดีย สโลวาเกีย และในไทย ศูนย์วิจัยและพัฒนาออกแบบในอินเดีย ไทย และประเทศอื่นๆ
          เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและในอาเซี่ยน เป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรม ได้รับหลายรางวัลทรงเกียรติ เช่น รางวัลนักธุรกิจแห่งอาเซียนด้านสุดยอดนวัตกรรม รางวัล Thailand's Top Corporate Brand รางวัลThailand Energy Awards รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่นจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยมจากนายกรัฐมนตรี เป็นต้น
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ