ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“นก-สินจัย” น้อมรับกระแสชื่นชม “สี่แผ่นดิน” ละครเวทีทรงคุณค่า ที่คนไทยต้องดู

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > “นก-สินจัย” น้อมรับกระแสชื่นชม “สี่แผ่นดิน” ละครเวทีทรงคุณค่า ที่คนไทยต้องดู
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-09-13 02:10:05
คำค้นหา : นก สินจัย สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล


“นก-สินจัย” น้อมรับกระแสชื่นชม “สี่แผ่นดิน” ละครเวทีทรงคุณค่า ที่คนไทยต้องดู
          ทำเอานักแสดงมากฝีมือ นก-สินจัย เปล่งพานิช ปลื้มไม่หาย หลังได้รับคำชื่นชม รวมทั้งยกย่องให้ละครเวที "สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล" เป็นละครเวทีทรงคุณค่าที่คนไทยต้องดู จนล่าสุดยอดจองบัตรพุ่งกระฉูด จนค่ายซีเนริโอ ต้องเปิดรอบการแสดงไปจนถึงวันที่ 8 ต.ค.นี้แล้ว อยากรู้ "แม่พลอย" นก รู้สึกอย่างไร? ไปฟังเจ้าตัวเล่า
          "ก่อนอื่นนกต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกท่าน ที่สละเวลามาชมละครเวที "สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล" และให้การตอบรับเป็นอย่างดี แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นการกลับมาเปิดการแสดงเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ต้องขอขอบคุณเสียงปรบมือที่ดังกึกก้อง และการบอกต่อที่ทำให้มีแฟนๆ มาดูกันมากขึ้น ซึ่งนกและทีมนักแสดงทุกคนรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวให้คนไทยทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ และร่วมส่งเสริมให้ทุกคนรักชาติบ้านเมือง ก่อนหน้านี้เคยถูกแฟนๆ ที่เคยชมละครเวที"สี่แผ่นดิน" เวอร์ชั่นก่อนๆ ตั้งคำถามว่าการกลับมาของ "สี่แผ่นดิน" ครั้งนี้ จะแตกต่างจากเดิมอย่างไร? ซึ่งเราจะพยายามอธิบายว่า มีการตีความใหม่ แต่ไม่สามารถเล่าเป็นฉากๆ อย่างละเอียดได้ แต่หลังจากที่การแสดงรอบปฐมทัศน์จบลงไป ฟีดแบ็คที่นกได้ฟังมากับตัว ก็จะเป็นในทางชื่นชมเรื่องการแสดง นอกจากนี้เสียงตอบรับส่วนใหญ่ก็จะบอกว่า รู้สึกอิ่มเอม และซาบซึ้งไปกับเรื่องราวมากขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้ชมทั้งโรงละครต่างรู้สึกเหมือนกันคือ ความเข้าใจในความรู้สึกของ "แม่พลอย" ที่ต้องผ่านการสูญเสีย ผ่านการเปลี่ยนแปลงมาหลายๆ เหตุการณ์ สุดท้ายนี้ก็อยากให้มาพิสูจน์ด้วยตาตัวเองว่า ทำไมละครเวที "สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล" จึงเป็นละครเวทีที่ทรงคุณค่า และเป็นละครเวทีของคนไทยทุกคน หรือหากใครอยากจะมอบละครเวทีเรื่องนี้ เป็นของขวัญให้กับคนที่เรารัก ก็คงจะดีไม่น้อย เพราะนกเชื่อว่าสิ่งที่คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ และทีมงานตั้งใจกลั่นกรองออกมาในครั้งนี้ จะทำให้คนพิเศษของคุณรู้สึกประทับใจแน่นอนค่ะ" 
          ละครเวที "สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล" เปิดการแสดงถึง 8 ตุลาคมนี้ ณ โรงละคร"เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456 หรือฝ่ายขายโทร.02-6422400-5 นักเรียน-นักศึกษาสามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษกับโครงการ "Student Tickets" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ