ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


The Token Fund ต้อนรับ คริส สกินเนอร์ ร่วมทีมคณะกรรมการที่ปรึกษา

หน้าแรก > ข่าวธุรกิจ > The Token Fund ต้อนรับ คริส สกินเนอร์ ร่วมทีมคณะกรรมการที่ปรึกษา
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-09-13 17:15:02
คำค้นหา : PRN


The Token Fund ต้อนรับ คริส สกินเนอร์ ร่วมทีมคณะกรรมการที่ปรึกษา
          คริส สกินเนอร์ เข้าร่วมในคณะกรรมการที่ปรึกษาของ The Token Fund โดยคริสจะทำงานร่วมกับทีมงานของบริษัทในการเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่สำหรับกองทุนและนักลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล ควบคู่ไปกับการยกระดับกลยุทธ์ของกองทุน

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/555235/The_Token_Fund_Logo.jpg)
 
          สกินเนอร์เป็นผู้นำที่มีอิทธิพลและรอบรู้เกี่ยวกับอนาคตของการธนาคาร การเงิน และเทคโนโลยีมากที่สุดคนหนึ่ง โดยเขาเป็นผู้เขียนบล็อก TheFinanser.com ซึ่งได้รับรางวัล "Best Blog" จาก The Financial Brand ทั้งยังติด 1 ใน 40 รายชื่อผู้ทรงอิทธิพลด้านเทคโนโลยีการเงิน หรือ "FinTech 40" ของ Financial News อีกด้วย
 
          วลาดิเมียร์ สเมอร์กิส หุ้นส่วนผู้จัดการและผู้จัดการกองทุนของ The Token Fund กล่าวว่า "คริสอยู่ในแวดวงการเงินและเทคโนโลยีมานานหลายปี เขาเข้าใจวิธีการทำงานของทั้งสถาบันการเงินแบบดั้งเดิมและผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างถ่องแท้ เราเชื่อว่าความเชี่ยวชาญของคริสจะไม่เพียงเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา แต่ยังจะมีค่าอย่างมากสำหรับเราในการต่อยอดโครงการต่อๆไปที่มุ่งดึงดูดนักลงทุนแบบดั้งเดิมเข้าสู่ตลาดเงินดิจิทัลของเรามากขึ้น"

          The Token Fund ทำหน้าที่เป็นกองทุนการลงทุนที่มีการบริหารจัดการสำหรับโครงการสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชน และให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุน นั่นคือการเข้าสู่โลกแห่งสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยพอร์ตกระจายการลงทุน โดยไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนแผนการซื้อขายอยู่ตลอดเวลา

          คริส สกินเนอร์ กล่าวว่า "The Token Fund เปิดประตูเข้าสู่ตลาดเงินดิจิทัลให้กับนักลงทุนแบบดั้งเดิม และผมก็เห็นว่ากองทุนนี้เป็นทางลัดสำหรับการพลิกโฉมอุตสาหกรรม การเติบโตของตลาดเงินดิจิทัลในปัจจุบันนั้นพิสูจน์ให้เห็นว่า การเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมการเงินเป็นกระบวนการที่ไม่สามารถถอยหลังกลับได้ ในที่สุดนักลงทุนแบบเดิมที่ต่อต้านการเปลี่ยนแปลงนี้ก็หนีไม่พ้นที่จะต้องเข้าสู่การซื้อขายโทเคน และหากเป็นเช่นนั้น ผู้ที่เข้าสู่ตลาดได้เร็วกว่า ย่อมได้รับประโยชน์มากกว่า"

          The Token Fund จะประกาศแต่งตั้งทีมงานตำแหน่งสำคัญๆ เพิ่มเติมในช่วงเดือนหน้า ซึ่งเหตุผลเบื่องหลังของการขยายทีมก็คือ เพื่อระดมสุดยอดความเชี่ยวชาญในตลาดมาร่วมกันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งจะมีการประกาศให้ทราบต่อไปในเดือนนี้

          เกี่ยวกับ The Token Fund
 
          The Token Fund ก่อตั้งขึ้นในเดือนมี.ค.2560 โดยเป็นหนึ่งในกองทุนซื้อขายเงินสกุลดิจิทัล หรือ Coin Traded Funds (CTF) กองทุนแรกๆในตลาด The Token Fund ถือครองพอร์ตบล็อกเชนแบบผสมและกระจายการลงทุน ทางกองทุนมีเป้าหมายที่จะลดความเสี่ยงในตลาดเงินดิจิทัลที่มีความผันผวนสูง และช่วยให้นักลงทุนได้รับผลกำไรจากการเติบโตของระบบบล็อกเชนโดยรวม
 
          ที่มา: The Token Fund
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ