ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


CAC แถลงข่าวเปิดตัวโครงการนำร่อง Citizen Feedback วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > CAC แถลงข่าวเปิดตัวโครงการนำร่อง Citizen Feedback วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-09-13 18:15:04
คำค้นหา :


CAC แถลงข่าวเปิดตัวโครงการนำร่อง Citizen Feedback วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560
          แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (CAC) เรียนเชิญผู้สื่อข่าวทุกสำนักร่วมงานแถลงข่าว "การเริ่มดำเนินโครงการนำร่อง Citizen Feedback" ในเวลา 14.00 น.-15.00 น. วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 ที่ สถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร อาคารสถาบันวิทยาการตลาดทุน นอร์ธปาร์ค ถนน วิภาวดีรังสิต (ดูแผนที่ได้ที่http://www.thai-iod.com/th/map.html)
          โดยผู้ร่วมแถลงข่าว ได้แก่ ดร. บัณฑิต นิจถาวร เลขาธิการ CAC คุณ พนา รัตนบรรณางกูร ที่ปรึกษา CAC และ ดร. อาภาภัทร บุญรอด ประธานสมาคมวิจัยการตลาดแห่งประเทศไทย (TMRS)
          Citizen Feedback เป็นโครงการที่จะเปิดโอกาสให้ประชาชนที่มาใช้บริการหน่วยงานภาครัฐสามารถประเมินความพึงพอใจการบริการที่ได้รับ และสามารถแจ้งเบาะแสการเรียกรับสินบนในหน่วยงานที่ไปใช้บริการ ผ่านการทำแบบสอบถามง่ายๆ ทางออนไลน์ โดยอาศัยเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน
          CAC พัฒนาโครงการ Citizen Feedback ร่วมกับ สมาคมวิจัยการตลาดแห่งประเทศไทย (TMRS) องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) (ACT) และ Hand Social Enterprise โดยความร่วมมือจากสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (กพร.) เพื่อให้เป็นช่องทางของภาคเอกชน ในการสะท้อนความคิดเห็นของประชาชน โดยมีเป้าหมายที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงบริการภาครัฐให้มีประสิทธิภาพและโปร่งใสมากขึ้น

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ