ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Belkin[R] เปิดตัว BoostUp[TM] แท่นชาร์จไร้สายใหม่สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > Belkin[R] เปิดตัว BoostUp[TM] แท่นชาร์จไร้สายใหม่สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-09-13 18:15:04
คำค้นหา : PRN


Belkin[R] เปิดตัว BoostUp[TM] แท่นชาร์จไร้สายใหม่สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X
          - มีวางจำหน่ายแล้วบน apple.com, Apple Store และ Belkin.com

          Belkin ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมมือถือ เปิดตัว แท่นชาร์จไร้สาย BoostUp(TM) สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การชาร์จไฟที่ง่ายดายสำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐาน Qi บวกความสามารถในการชาร์จด้วยกำลังไฟสูงสุดถึง 7.5 วัตต์กับอุปกรณ์ที่รองรับ

          สตีฟ มาโลนี ผู้จัดการทั่วไปและรองประธาน Belkin กล่าวว่า "ลูกค้าทั่วโลกชื่นชอบ iPhone และเราเชื่อว่าการชาร์จไฟไร้สายคือเทคโนโลยีแห่งอนาคต เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายไลน์โซลูชั่นไร้สายด้วยการนำเสนอแท่นชาร์จไร้สาย BoostUp(TM) สำหรับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ซึ่งสะท้อนความมุ่งมั่นที่เรามีต่อภารกิจในการช่วยให้ผู้คนตระหนักถึงคุณประโยชน์ของเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำเสนอโซลูชั่นชาร์จไฟไร้สายที่แสนสะดวกสบายและดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X"

          ในช่วงปีที่ผ่านมา Belkin ได้ทำการสำรวจข้อมูลผู้ใช้แท่นชาร์จไร้สายทั่วโลก เพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมในการชาร์จแบตและรสนิยมในการเลือกซื้อ โดย Belkin ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใส่ใจผู้บริโภคเป็นสำคัญ

          ฟีเจอร์ของแท่นชาร์จไร้สาย BoostUp(TM)

          - สะดวกสบาย ไม่ต้องใช้สายชาร์จ
          - ชาร์จ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X เมื่ออุปกรณ์สัมผัสกับแท่นชาร์จ โดยยังคงความสามารถของอุปกรณ์ได้ครบ เช่น การรับสาย
          - ได้รับการพัฒนาให้สามารถชาร์จที่กำลังไฟสูงสุด 7.5 วัตต์กับอุปกรณ์ที่รองรับ
          - สามารถชาร์จผ่านเคสที่มีความหนาถึง 3 มม.
          - ได้มาตรฐาน Qi ซึ่งเป็นมาตรฐานชาร์จไฟไร้สายล่าสุด
          - รับประกันอุปกรณ์ที่ต่อพ่วงกับแท่นชาร์จ Belkin สูงสุด 2,500 ดอลลาร์ แถมด้วยประกันพิเศษ

          การวางจำหน่าย

          แท่นชาร์จไร้สาย BoostUp(TM) จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไปในราคา 59.99 ดอลลาร์สหรัฐ สามารถหาซื้อได้ที่ Belkin.com, apple.com และเร็วๆนี้ที่ Apple Store ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Belkin.com/BoostUpWireless

          เกี่ยวกับ Belkin

          Belkin(R) พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมนุษย์โดยประเดิมจากสายเคเบิลในปี 2526 ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาสายเคเบิลอัจฉริยะแบบแรกที่สามารถเชื่อมต่อ Apple IIc ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์พกพารุ่นแรกของ Apple กับเครื่องพิมพ์ได้ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Belkin สามารถจำหน่ายได้วินาทีละกว่า 1 ชิ้นทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของ Belkin ออกแบบที่แคลิฟอร์เนียโดยให้ความสำคัญกับ 4 มิติหลัก ได้แก่ พลังงาน ผลิตภาพ การคุ้มครอง และการเชื่อมต่อ ประกอบด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย เช่น แท่นชาร์จ Valet(TM) ซึ่งสามารถชาร์จแบต Apple Watch และ iPhone ได้พร้อมกัน, สายเคเบิล DuraTek(TM), โซลูชั่นพอร์ตหลายช่อง RockStar, คีย์บอร์ด QODE(TM) และโซลูชั่นชาร์จไฟ BoostUp(TM) นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ อุปกรณ์เสริม USB-C ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน USB-IF, แท่นชาร์จไร้สาย และโซลูชั่นสำหรับระบบปฏิบัติการ Android ขณะที่โซลูชั่นฟิล์มปกป้องหน้าจอ ScreenCare+ และ TrueClear(TM) ได้นำเสนอบริการสุดล้ำและความแม่นยำที่เหนือชั้น ซึ่งวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าชั้นนำทั่วโลก Belkin เป็นบริษัทเอกชนที่มีพนักงานกว่า 1,400 คน และวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ของ Belkin, ติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์กดไลค์เราได้ที่เฟซบุ๊ก และติดตามเราได้ทางอินสตาแกรม

          (C) สงวนลิขสิทธิ์ปี 2017 Belkin International, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ

          ชื่อผลิตภัณฑ์ โลโก้ และแบรนด์ทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทผู้เป็นเจ้าของ

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/555134/Belkin_BoostUp_1.jpg
          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/555139/Belkin_Office.jpg
          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/348115/Belkin___Logo.jpg
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ