ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ASUS Republic of Gamers เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ซีรีย์ Maximus X และ Strix Z370

หน้าแรก > ข่าวไอที > ASUS Republic of Gamers เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ซีรีย์ Maximus X และ Strix Z370
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-10-12 15:15:02
คำค้นหา : มาเธอร์บอร์ด ROG ASUS Republic of Gamers


ASUS Republic of Gamers เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ซีรีย์ Maximus X และ Strix Z370
          ROG ได้เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่เพื่อเอาใจชาวพีซีเกมเมอร์พร้อมการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้มาเธอร์บอร์ดรุ่น Maximus X และ Strix Z370 มีประสิทธิภาพการทำงานที่ไร้ขอบเขต

          ASUS Republic of Gamers (ROG) ได้ทำการเปิดตัวมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ในตระกูล ROG ที่มีชื่อรุ่นว่า Maximus X และ Strix Z370 โดย ROG Z370 เปิดตัวพร้อมกันหลากหลายรุ่นเพื่อออกมารองรับ 8th Generation Intel® Core processors
นอกจากนี้ในส่วนของหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Intel® Core 8th Generation (Coffee Lake) มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลแบบ 6 cores 12 threads ที่ได้รับการยอมรับในด้านของประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในการโอเวอร์คล๊อก โดยรวมแล้ว ทำให้ (Coffee Lake) เป็นซีพียูที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในการเล่นเกม
          ROG เกมมิ่งมาเธอร์บอร์ดรุ่นล่าสุดได้ปฏิวัติบทบาทใหม่ของการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพอย่างไร้ขีดจำกัด
          รวมถึงตัวหลักของซีรี่ย์ Maximus X Apex เกมมิ่งมาเธอร์บอร์ดที่ออกแบบมารองรับความสามารถในการโอเวอร์คล๊อก ที่สามารถทำลายสถิติการโอเวอร์คล็อกระดับโลกได้ Maximus X Hero ผสมผสานความสามารถในการใช้งานพร้อมเพิ่มความโดดเด่นในด้านต่างๆ 
          สำหรับ Maximus X Code เกมมิ่งมาเธอร์บอร์ดออกแบบมาเพื่อชาวเกมเมอร์ที่ใช้ระยะเวลาในการเล่นเกมที่ยาวนาน และมาเธอร์บอร์ดรุ่นสุดท้ายในซีรีย์นี้ 
          นั้นก็คือ Maximus X Formula มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามเหมาะกับสาย Modder 
          ในขณะที่มาเธอร์บอร์ดรุ่น Maximus ซีรีย์ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็น High-End มาเธอร์บอร์ดรุ่น Strix ซีรีย์ออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงผู้ใช้งานที่หลากหลายได้มากขึ้นด้วยราคาที่เหมาะสมและจับต้องได้ พร้อมกับรูปแบบของบอร์ดแบบ Full-Size ATX อีกด้วย โดย Strix ซีรีย์นั้นเปิดตัวมาพร้อมกับรุ่น Strix Z370-E, Z370-F Gaming, และ Strix Z370-H Gaming รวมไปถึงบอร์ดขนาดเล็กในรูปแบบของ mATX ด้วย Strix Z370-G Gaming และ Mini-ITX Strix Z370-I Gaming.

          การกำหนดมาตรฐานแห่งสถิติ
          ผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดหลายๆยี่ห้อต่างก็บอกว่า มาเธอร์บอร์ดของตัวเองดีที่สุด แต่ ROG พิสูจน์ให้เห็นว่ามาเธอร์บอร์ดเราดีที่สุด ความสำเร็จทั้งหมดต้องยกให้มาเธอร์บอร์ดรุ่น Apex สามารถทำการโอเวอร์คล็อกที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศา มาเธอร์บอร์ดรุ่น Apexได้ถูกเปิดตัวออกมาก่อนช่วงต้นปีในซีรีย์ Maximus IX และทำลายสถิติในการโอเวอร์คล็อกไว้หลายรายการอีกทั้งได้ทำคะแนนสูงสุดใน Intel's Z270 และ ในซีรีย์ X299 โดยล่าสุดนี้ทางทีมงามโอเวอร์คล็อกของทาง Asus ROG ได้นำ Maximus X Apex ทำลายสถิติโลก
          บนซีพียู Intel Core I7-8700K ด้วยความเร็วสูงถึง 7.3GHz ในแบบ 6 core 12-core threads พร้อมด้วยบัสแรมที่สูงถึง 5529.2MHz ด้วยกัน 
          รับชมเรื่องราวความสำเร็จของการโอเวอร์คล็อกมาเธอร์บอร์ดรุ่น Z370 ได้ที่:
https://rog.asus.com/articles/maximus-motherboards/breaking-records-with-the-maximus-x-apex-and-i7-8700k/
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ