ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


UPA คว้างานโซลาร์ฟาร์มสหกรณ์ กระแสสินธุ์ กำลังการผลิตติดตั้ง 5 MW-จ่อทำสัญญาขายไฟเร็วๆนี้

หน้าแรก > ข่าวพลังงาน > UPA คว้างานโซลาร์ฟาร์มสหกรณ์ กระแสสินธุ์ กำลังการผลิตติดตั้ง 5 MW-จ่อทำสัญญาขายไฟเร็วๆนี้
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-09 00:10:04
คำค้นหา : ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอ โซลาร์ฟาร์มสหกรณ์ UPA


UPA คว้างานโซลาร์ฟาร์มสหกรณ์ กระแสสินธุ์ กำลังการผลิตติดตั้ง 5 MW-จ่อทำสัญญาขายไฟเร็วๆนี้
          UPA ประกาศข่าวดี!!! คว้างานผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินสำหรับหน่วยงานราชการและสหกรณ์ภาคการเกษตร กระแสสินธุ์ ขนาดกำลังการผลิตติดตั้ง 5 เมกะวัตต์ เตรียมจรดปลายปากกาเข้าทำสัญญากับการไฟฟ้าฝ่ายจำหน่ายเร็วๆ นี้
          นายอุปกิต ปาจรียากูร กรรมการ บริษัท ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย จำกัด (มหาชน) (UPA) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เป็นผู้สนับสนุนโครงการของสหกรณ์ผู้ผลิตและผู้ใช้ปุ๋ยอินทรีย์ อำเภอกระแสสินธุ์ จำกัด ขนาดกำลังการผลิตติดตั้ง 5 เมกะวัตต์ โดยโครงดังกล่าวเป็นโครงการที่ผ่านการพิจารณาคำร้องและข้อเสนอขอขายไฟฟ้าและมีสิทธิเข้าทำสัญญากับการไฟฟ้าฝ่ายจำหน่ายตามประกาศที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน เรื่องรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาคำร้องและข้อเสนอขอขายไฟมีสิทธิเข้าทำสัญญากับการไฟฟ้าฝ่ายจำหน่ายโครงการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินสำหรับหน่วยงานราชการและสหกรณ์ภาคการเกษตร ลงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เรียบร้อยแล้ว
          ทั้งนี้ บริษัทฯ จะเข้าทำสัญญาซื้อขายไฟฟ้ากับการไฟฟ้าฝ่ายจำหน่ายต่อไป โดยจะเป็นช่วงใดนั้นหากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบในทันที
          "บริษัทฯ ได้รับงานใหม่เป็นโครงการของสหกรณ์ผู้ผลิตและผู้ใช้ปุ๋ยอินทรีย์ อำเภอกระแสสินธุ์ จำกัด จังหวัดสงขลา ขนาดกำลังการผลิตติดตั้ง 5 เมกะวัตต์ โดยภายหลังเข้าทำสัญญาเรียบร้อยแล้วจะเดินหน้าลงทุนโครงการดังกล่าวทันที ซึ่งจะช่วยเพิ่มช่องทางรายได้และสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับบริษัทและในอนาคตอีกด้วย" นายอุปกิต กล่าวในที่สุด
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ