ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“หมิว” เกร็ง!! บท “มธุสร” ใน “ล่า” ยากที่สุดในชีวิต

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > “หมิว” เกร็ง!! บท “มธุสร” ใน “ล่า” ยากที่สุดในชีวิต
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-14 13:10:03
คำค้นหา : ล่า หมิว ลลิตา ช่องวัน31


“หมิว” เกร็ง!! บท “มธุสร” ใน “ล่า” ยากที่สุดในชีวิต
          ห่างหายจากงานแสดงไปพักใหญ่ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส ล่าสุดคืนจออีกครั้ง กับบทบาท ""มธุสร"" ในละครเรื่อง ""ล่า"" ทางช่องวัน31 กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญที่สุด งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากเลยว่า เป็นบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดง
          ""ตั้งแต่ที่พี่ กล้วย(ปรารถนา สัชฌุกร) ติดต่อมาให้รับบท ""มธุสร"" บอกตามตรงว่ากดดันค่ะ เพราะหมิวเคยดูเวอร์ชั่นที่พี่นก(สินจัย เปล่งพานิช) แสดงเอาไว้ ซึ่งดีมาก ก็หวั่นใจว่าเราจะทำได้ถึงที่พี่นกทำไว้มั้ย แต่ก็สนใจ คิดว่าน่าจะเป็นประสบการณ์และโอกาสที่ดีในชีวิตการแสดง กับบทมธุสร เป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อม แต่งงานมีครอบครัว แต่สุดท้ายมีปัญหา ต้องหย่าขาดกับสามี เลยตัดสินใจออกมาเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ด้วยสิ่งแวดล้อม กับปัญหาที่เกิด ทำให้ชีวิตพลิกผัน ไปเจอกับเหตุการณ์ที่โหดร้ายที่สุดในชีวิต และไม่ได้รับความยุติธรรมจากสังคม ทำให้เธอต้องลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมให้กับตัวเอง จนเกิดเรื่องราวการตามล่าผู้ชายใจโฉดทั้ง 7 คน ก็พยายามตีความค่ะ ถ้าเราเจอชีวิตแบบมธุสร เราจะรู้สึกอย่างไร หรือต้องทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป ถือว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะตัวละครมีพัฒนาการที่ซับซ้อน ทั้งวิธีคิด การถ่ายทอดอารมณ์ที่มากขึ้นหลายสเต็ปค่ะ นอกจากความยากของบท สิ่งที่เป็นปัญหาของหมิว ก็คือการปลอมตัวเป็นนักล่าถึง 7 คาแร็คเตอร์ เพราะหมิวเป็นคนที่ค่อนข้างกลัวเอฟเฟ็คต่างๆ ที่อยู่บนหน้า ซึ่งในแต่ละครั้งใช้เวลานานเพื่อสร้างบอล์ค หน้าขึ้นมาใหม่ ทำให้มองไม่เห็นอะไรเลย แต่ด้วยเทคโนโลยีและความมืออาชีพของทีมงาน ก็ทำให้ หมิวคลายกังวลไปได้ แต่จริงๆ ก็แอบกลัว(หัวเราะ) แต่ในที่สุดทุกอย่างก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่นค่ะ อยากฝากทุกคนให้ติดตามชม เพราะนอกจากความบันเทิงและอรรถรสของละคร ยังจะได้เห็นด้านมืดของสังคม และหมิวเชื่อว่าในสังคมของเราก็ยังมีเรื่องราวแบบนี้ซ่อนอยู่ หวังว่าเราจะได้ข้อคิดต่างๆ ที่แทรกอยู่ในทุกบททุกตอนของละครเรื่องนี้ค่ะ""
          ตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส ได้ในละครดราม่าแห่งปี ""ล่า"" ออกอาอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกอังคารที่ 28 พฤศจิกายนนี้ 21.15น. ทางช่องวัน31
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ