ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ภาพข่าว:: มาตามคำเรียกร้อง nubia เดินสายพบปะแฟนๆ ภาคเหนือ

หน้าแรก > ข่าวไอที > ภาพข่าว:: มาตามคำเรียกร้อง nubia เดินสายพบปะแฟนๆ ภาคเหนือ
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-14 17:10:03
คำค้นหา : นูเบีย สมาร์ทโฟน NUBIA


ภาพข่าว:: มาตามคำเรียกร้อง nubia เดินสายพบปะแฟนๆ ภาคเหนือ
          หลังจากที่นูเบียได้นำร่องจัดกิจกรรม Fan Meeting ขึ้นที่กรุงเทพฯ ก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ได้เฟ้นหาผู้โชคดีจากช่องทางเฟสบุ๊ก เพื่อมาร่วมสนุกกันในงาน ""Nubia Fan Club Meeting เชียงใหม่"" ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ร้านบาร์-ท่อง-โก๋ นิมมานซอย 17 เชียงใหม่ ในบรรยากาศสนุกสนาน สบายๆ เป็นกันเอง ตามแบบฉบับนูเบีย
          นายกันตวีร์ แสงสาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นูเบีย สมาร์ทโฟน (ประเทศไทย) มีความยินดีที่ได้พบปะกับผู้ใช้และผู้ที่สนใจนูเบียทางภาคเหนือ โดยได้เปิดเผยว่า ""เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้เดินทางไปจัดงานที่เชียงใหม่ ถือเป็นกิจกรรมที่เราตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะจัดงานเพื่อขอบคุณแฟนๆ ชาวเหนือทุกท่านที่สนับสนุนเรา ทั้งกิจกรรมเกมสนุกๆ ทั้ง workshop เสริมทักษะความรู้ด้านการถ่ายภาพ และขนรางวัลมากมายมาแจกให้กับผู้โชคดีในงานอีกเพียบ ที่สำคัญเราได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดเป็นครั้งแรก แบบ exclusive ให้กับผู้ร่วมงาน"" 
          นอกจากนี้ นายกันตวีร์ยังได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ""กิจกรรมความสนุกที่นูเบียจะนำไปมอบให้กับเหล่าแฟนๆ ยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ รอติดตามว่าในครั้งหน้านูเบียจะไปจัดงาน Fan Meeting อีกที่ใด""
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ