ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ปิดฉากพร้อมกับความสำเร็จงานวิ่ง “เซนทรัม แคลเทรต รัน”

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ปิดฉากพร้อมกับความสำเร็จงานวิ่ง “เซนทรัม แคลเทรต รัน”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-14 19:15:05
คำค้นหา : ฮาล์ฟมาราธอน เซนทรัม


ปิดฉากพร้อมกับความสำเร็จงานวิ่ง “เซนทรัม แคลเทรต รัน”
          จบไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรม ""เซนทรัม แคลเทรต รัน" งานวิ่งเพื่อสุขภาพที่ชิคและชิลที่สุดภายใต้คอนเซ็ปต์ "Eat Smart& Move more" ที่สะพานพระราม 8 เมื่อวันที่ 5พ.ย. ที่ผ่านมา โดยได้ 2 นักกีฬาดัง วุฒิชัย มาสุข นักมวยชื่อดัง, น้องเทนนิส พาณิภัค นักเทควันโด ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก 2006 และพระเอกหนุ่มหมาก ปริญ สุภารัตน์ ร่วมวิ่ง"ท่ามกลางนักวิ่งที่มาร่วมอย่างล้นหลาม กับอากาศที่เย็นสบายในยามเช้า และอาหารอร่อยจากร้านค้าชื่อดังทั่วกรุงมารวมในงานเดียว 
          กิจกรรมดีๆที่ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ (Consumer Healthcare Business Division) ผู้นำด้านโภชนาการและสุขภาพระดับโลก เอาใจคนรักสุขภาพ จัดกิจกรรมวิ่ง "เซนทรัม แคลเทรต รัน" งานวิ่งเพื่อสุขภาพที่ชิคและชิลที่สุดภายใต้คอนเซ็ปต์ "Eat Smart& Move more" บนสะพานพระราม 8 เมื่อวันที่ 5 พ.ย.60 โดยมีนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมด้วย "เจ้าเอ็ม" วุฒิชัย มาสุข นักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ดีกรีเหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2014 และ ""น้องเทนนิส""พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดสาวจอมเตะเบอร์หนึ่งของโลก ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก 2006 ร่วมวิ่งในระยะมินิมาราธอน 5 กม. ร่วมกับนักวิ่งผู้รักสุขภาพจากทั่วประเทศ และกลุ่มนางฟ้านักวิ่ง, กลุ่มวิ่งด้วยกัน ซึ่งเป็นการจับคู่ระหว่างผู้พิการและไม่พิการ, นักวิ่งแฟนซี ท่ามกลางบรรยากาศยามเช้าที่เย็นสบายและเพลิดเพลินไปกับอาหารรสเด็ดของ 10 ร้านดังทั่วกรุงเทพฯ ที่ยกมาไว้บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา
          นายกฤช เมธาธราธิป ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ ในฐานะประธานจัดงาน เปิดเผยว่า การจัดงาน "เซนทรัม แคลเทรต รัน"ได้รับการตอบรับเป็นที่ดีจากนักวิ่งทั่วประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของการจัดงานและเทรนด์ในการดูแลสุขภาพ รวมถึงความนิยมในกีฬาวิ่งเพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่มาแรงมากเป็นเรื่องที่ดีที่คนไทยดูแลสุขภาพด้วยการวิ่ง""
          ""เราต้องการส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีด้วยการกินอย่างฉลาด เลือกทานอาหารให้ครบถ้วนถูกหลักโภชนาการและรณรงค์ให้ออกกำลังกายเคลื่อนไหวให้มากขึ้น เพื่อกระดูกที่แข็งแรง ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้แก่ ""เซนทรัม"" ผลิตภัณฑ์วิตามินและเกลือแร่รวมสูตรสมดุลและครบถ้วนจาก A ถึงZinc และผลิตภัณฑ์ "แคลเทรต พลัส"เสริมแคลเซียมให้กระดูกแข็งแรง เป็นเรื่องที่ดีที่คนไทยดูแลสุขภาพด้วยการวิ่งแต่ต้องอย่าลืมดูแลกระดูก ด้วยการรับประทานแคลเซียมให้เพียงพอเพื่อกระดูกที่แข็งแรงในทุกๆวัน""
          สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ แบ่งเป็น 3 ระยะ ได้แก่ ฟันรัน 5 กม., มินิมาราธอน 10.5 กม. และ ฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กม.ซึ่งผลการแข่งขันมีดังนี้
          ฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กม. นักกีฬาชาย ที่ 1 จูเลียส คิปตัม มูทาอิ (เคนยา) 1.21.08 ชม. ได้แชมป์ในรุ่นอายุไม่เกิน 29 ปี ส่วนนักกีฬาไทยที่ทำเวลาได้ดีที่สุด ธันวารัตน์ คำจริง รองแชมป์ในรุ่นอายุไม่เกิน 29 ปี 1.21.48 น. ตามมาด้วย ปฎิภาณ ยอดขุนทด จาก รร.กาญจนาภิเษกวิทยาลัย จ.ชัยภูมิ ทำเวลาได้ 1.22.07 ชม.คว้าแชมป์รุ่นอายุ 30-39 ปี
          ส่วนนักกีฬาหญิง ที่เข้าเส้นชัยคนแรก อูเดซา เบริตา เดเมเซ (เคนยา) ทำเวลาได้ 1.29.34 ชม. ได้แชมป์ รุ่นอายุไม่เกิน 29 ปี ส่วนคนไทยที่ทำเวลาดีที่สุด ว่าที่ร้อยตรีหญิงสุจิตรา สิงห์ทอง (ชัยภูมิ) 1.45.24 ชม.ได้ที่ 2 ในรุ่นอายุ 30-39 ปี โดยรุ่นนี้ แชมป์เป็นของดอร์คัส เจโบทิป ทารอส (เคนยา) ทำเวลาได้ 1.40.08 ชม. 
          ขณะที่มินิมาราธอน 10.5 กม. นักกีฬาหญิงที่เข้าเส้นชัยคนแรก เป็นสาวไทย ธนภรณ์ อัศววงศ์เจริญ ทีมชาติชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 29 จากรมณีนาถ ได้แชมป์ รุ่นอายุ 35-49 ปีทำเวลาได้ 47.46 น. ส่วนนักกีฬาชาย ผู้ที่เข้าเส้นขัยคนแรก แซมซัน คิปลาแกท (เคนยา) 38.49 น. ได้แชมป์รุ่นอายุ 35-49 ปีส่วนนักกีฬาไทย ที่ทำเวลาดีที่สุด ณัฐวุฒิ พรมพินันท์ (รักวิ่งชุมพร) 39.24 น. ได้แชมป์รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี
          "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ พระเอกหนุ่มชื่อดังเปิดเผยว่า ""ปกติผมเป็นคนที่ชอบดูแลสุขภาพ ทำกิจกรรมที่หลากหลาย แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง รู้สึกดีที่เห็นให้คนไทยหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพ และโภชนาการมากขึ้น โดยเฉพาะสารอาหารจำพวกวิตามินและเกลือแร่ เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่ง""เซนทรัม""เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีการปรับสูตรให้เหมาะสมสำหรับคนไทยทุกเพศทุกวัยเพื่อสุขภาพที่ดีและทำให้ทุกวันเป็นวันที่สมบูรณ์ตลอดไป"" พระเอกหนุ่ม กล่าว
 
 
 
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ