ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“Let Me In Thailand ซีซั่น 3” ประเดิม “ผู้ชายคนแรก” เห็นแล้วต้องร้องว้าว สุดเซอร์ไพร์ส!! เริ่ม อาทิตย์ 19 พ.ย.นี้ เวลา 3 ทุ่ม 15

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > “Let Me In Thailand ซีซั่น 3” ประเดิม “ผู้ชายคนแรก” เห็นแล้วต้องร้องว้าว สุดเซอร์ไพร์ส!! เริ่ม อาทิตย์ 19 พ.ย.นี้ เวลา 3 ทุ่ม 15
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-15 02:15:03
คำค้นหา : เวิร์คพอยท์ Let Me in Thailand


“Let Me In Thailand ซีซั่น 3” ประเดิม “ผู้ชายคนแรก” เห็นแล้วต้องร้องว้าว สุดเซอร์ไพร์ส!! เริ่ม อาทิตย์ 19 พ.ย.นี้ เวลา 3 ทุ่ม 15
          ใกล้เข้ามาให้ได้ชมกันทุกที สำหรับรายการที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความว้าว ให้สาวๆ และหนุ่มๆ ได้อ้าปากค้างกันอีกครั้ง กับรายการ ""Let me In Thailand"" โดยในปีนี้เป็นซีซั่นที่ 3 แล้ว ที่เวิร์คพอยท์ ยังคงผลิตผลงานออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้พิธีกรรายการยังคงเป็น จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหาและ ม้า อรนภา อีกเช่นเดิม แต่ความสนุกและความอัดแน่นของรายการเรียลลิตี้ ที่ผู้เข้าร่วมรายการทุกคน ยอมที่จะเอาชีวิตของตัวเองมาเดิมพัน ในการที่จะ ""เปลี่ยน"" ชีวิตเก่า ชีวิตใหม่ ให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม ออกสู่สายตาของคนทั้งโลกให้ได้ตะลึง ร้องว้าวในแบบระดับ10!! 
          สำหรับเทปแรกของซีซั่น 3 มาประเดิมกันด้วยเคสของ ""ผู้ชาย"" ที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ในตอน ""สุภาพบุรุษฟันไม่เข้า"" ระหว่าง อดัม-เอกชัย พุฒศิริ ชายหนุ่มมีปัญหาเรื่องฟันที่เหยิน มักโดนเพื่อนล้ออยู่เป็นประจำ เกิดอารมณ์น้อยใจ ถึงขั้นที่จะเอาคีมอุปกรณ์ซ่อมรถตัดสินใจจะดึงฟันเหยินของตัวเองออก ส่วนอีกหนึ่งหนุ่ม เอ็กซ์ – นพจิต มลสิน หนุ่มโรงงาน ผู้มีปัญหาเรื่องคางยื่น แหลม และฟันไม่สบกัน เหตุจากขากรรไกรที่เบี้ยวผิดรูป เวลาทานข้าวทุกครั้งฟันจะเผลอไปกัดกระพุ้งแก้มทำให้เป็นแผล บวกกับหน้าแย่ จนทำให้ชีวิตรักที่ไม่สมหวัง โดนผู้หญิงหลอก ถึงขั้นยกเค้าของไปจนหมดเกลี้ยง.... 

          งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าระหว่าง ""ไอ้เหยิน"" และ ""ไอ้แหลม""
          ใครจะได้ ""เปลี่ยน"" ""ชีวิตเก่า"" ให้มามี ""ชีวิตใหม่"" 
          ตามลุ้นได้ในรายการ Let me In Thailand ซีซั่น 3
          เริ่มออกอากาศวันแรก อาทิตย์ที่ 19 พ.ย. นี้ 
          เวลา 3 ทุ่ม 15 ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข23
 
 
 


 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ