ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Meaning of Life อัลบั้มใหม่ของ “เคลลี่ คลาร์กสัน” เยี่ยม!!! สมการรอคอย นักวิจารณ์ชื่นชม แฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > Meaning of Life อัลบั้มใหม่ของ “เคลลี่ คลาร์กสัน” เยี่ยม!!! สมการรอคอย นักวิจารณ์ชื่นชม แฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-15 02:15:05
คำค้นหา : Meaning of Life เคลลี่ คลาร์กสัน


Meaning of Life อัลบั้มใหม่ของ “เคลลี่ คลาร์กสัน” เยี่ยม!!! สมการรอคอย นักวิจารณ์ชื่นชม แฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
          ต้องเรียกว่าเป็นการเปิดตัวอย่างกระหึ่มกับค่ายใหม่ เมื่อ ""มีนนิ่ง ออฟ ไลฟ์"" Meaning of Life งานชุดแรกกับค่ายเพลงแอตแลนติค เรคคอร์ด ของ ""เคลลี่ คลาร์กสัน"" Kelly Clarkson สาวเสียงดี เจ้าของตำแหน่งแชมป์รายการอเมริกัน ไอดอล คนแรก และเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทั้งนักวิจารณ์และแฟนๆ
          โดยงานชุดนี้ได้คะแนนจากเว็บเพลงอย่าง ออลมิวสิคถึง 4 ดาวจาก 5 เช่นเดียวกับหนังสือพิมพ์ เดอะ การ์เดียน ขณะที่นิตยสารเอนเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ให้ B+ และสองซิงเกิ้ลแรกจาก ""มีนนิ่ง ออฟ ไลฟ์"" เพลง ""เลิฟ โซ ซอฟท์"" Love So Soft และ ""มูฟ ยู"" Move You ที่ปล่อยออกมาพร้อมกัน ก็ได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ
          จนไม่ใช่เรื่องน่าเซอร์ไพรส์อะไร เมื่ออัลบัม ""มีนนิ่ง ออฟ ไลฟ์"" ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา จะเปิดตัวด้วยอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงของไอทูนส์ทันทีตั้งแต่วันแรก แถมยังเกาะอยู่แน่นได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหมือนเป็นการการันตีได้ว่า อัลบัมนี้ ไม่ได้มีเพลงเจ๋งๆ แค่สองเพลงแรกที่เปิดตัวให้ฟังกัน 
          และแน่นอน แฟนเพลงของสาวเสียงดี เต็มอารมณ์ ทรงพลัง ""เคลลี่ คลาร์คสัน"" สามารถจับจองเป็นเจ้าของอัลบัม ""มีนนิ่ง ออฟ ไลฟ์"" Meaning of Life ของเธอได้แล้ว ทั้งการฟังที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music, Deezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store แล้วจะรู้ว่าทำไมแฟนเพลงมากมายถึงรอคอยอัลบัมชุดนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ