ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


TSR ขนสินค้าคุณภาพ “เครื่องกรองน้ำ-เครื่องทำน้ำอุ่น SAFE” บุก HomePro Expo กระหน่ำโปรฯ แรงส่งท้ายปี

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า > TSR ขนสินค้าคุณภาพ “เครื่องกรองน้ำ-เครื่องทำน้ำอุ่น SAFE” บุก HomePro Expo กระหน่ำโปรฯ แรงส่งท้ายปี
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-15 14:15:03
คำค้นหา : HomePro EXPO SAFE เธียรสุรัตน์ TSR เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ


TSR ขนสินค้าคุณภาพ “เครื่องกรองน้ำ-เครื่องทำน้ำอุ่น SAFE” บุก HomePro Expo กระหน่ำโปรฯ แรงส่งท้ายปี
          TSR ขนสินค้าคุณภาพ "เครื่องกรองน้ำ-เครื่องทำน้ำอุ่น SAFE" กระหน่ำโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ในงาน HomePro Expo ครั้งที่ 26ณ อิมแพ็ค ระหว่างวันที่ 17 - 26 พ.ย. 60 พร้อมมอบ 10 เท่าความคุ้มค่า ด้วยราคาพิเศษกว่าที่เคย เครื่องกรองน้ำลดสูงสุด 3,400 บาท !! และยังมีบางรุ่นแถม เหยือกกรองน้ำดื่ม มูลค่า 2,500 บาทด้วย ขณะที่เครื่องทำน้ำอุ่น เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยทุกรุ่นลดราคา และมีบริการติดตั้งฟรี!!
          นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ ""SAFE"" (เซฟ) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมนำเสนอสินค้าคุณภาพออกแสดงตั้งบูธสินค้าบริเวณทางเข้า ฮอลล์ 6 ในงาน HomePro Expo ครั้งที่ 26 ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 17 - 26 พฤศจิกายน 2560 
          ส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นพิเศษกว่าที่เคย เพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ ""ก้าวข้ามสไตล์ชีวิตแบบเดิม ๆ กับความล้ำทั้ง 10 ระดับ"" จากเครื่องกรองน้ำดื่ม SAFE และเครื่องทำน้ำอุ่น SAFE Electrics
          สำหรับ เครื่องกรองน้ำดื่ม SAFE ทุกรุ่นที่มากกว่าน้ำดื่มสะอาด กระหน่ำลดพิเศษสูงสุด 3,400 บาท และยังมีบางรุ่นแถมเหยือกกรองน้ำดื่ม SAFE รุ่นEcomize มูลค่า 2,500 บาทด้วย
          ส่วนเครื่องทำน้ำอุ่น SAFE Electrics แตกต่างอย่างโดดเด่น พร้อมให้คุณอาบอุ่นใจ ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยทั้ง 10 ระดับ ที่เหนือกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นทั่วไป ทั้งรุ่น P - Series และรุ่น Q – Series โดยมีโปรโมชั่นต้อนรับลมหนาวเพื่อให้คุณสัมผัสเทคโนโลยีคุณภาพได้ง่ายขึ้น นอกจากลดราคาทุกรุ่นแล้ว ยังแถมบริการติดตั้งให้ฟรี !! ถึงบ้านอีกด้วย
          นอกเหนือจากการเข้าถึงลูกค้าในงาน Expo ต่าง ๆ แล้ว บริษัทยังมีแคมเปญ ""ผ่อนสบาย"" ซึ่งเป็นการต่อยอดธุรกิจจากฐานลูกค้าเดิมและเป็นการขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มลูกค้ารายใหม่ ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่นอกจากการมาเดินเลือกซื้อสินค้าตามงานแฟร์แล้ว ยังมีแนวโน้มการใช้บริการและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น บริษัทจึงเพิ่มช่องทางการจำหน่ายโดยการทำการตลาดออนไลน์ เช่น การจำหน่ายผ่านเฟสบุ๊ค และไลน์ เป็นต้น ซึ่งถือเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคอีกทางหนึ่งด้วย นายเอกรัตน์กล่าวในที่สุด
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ