ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


foodpanda นำแบรนด์เดินหน้าพร้อมวิวัฒนาการและโฉมใหม่ที่น่าตื่นเต้น

หน้าแรก > ข่าวไอที > foodpanda นำแบรนด์เดินหน้าพร้อมวิวัฒนาการและโฉมใหม่ที่น่าตื่นเต้น
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-15 15:10:05
คำค้นหา : foodpanda


foodpanda นำแบรนด์เดินหน้าพร้อมวิวัฒนาการและโฉมใหม่ที่น่าตื่นเต้น
          foodpanda บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่กำลังตีตลาดด้วยลุคใหม่ สร้างความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนจากแบรนด์ถึงลูกค้า ยกระดับมาตรฐานการบริการและวิสัยทัศน์เพื่อส่งอาหารอร่อยให้กับลูกค้าในทุกวัน
          ทางแบรนด์หวังสร้างคุณค่าด้วยภาพลักษณ์และความรู้สึกใหม่ที่ส่งผลต่อวงการส่งอาหารที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยสีชมพูอันโดดเด่น ส่วนแพนด้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ยังคงทำหน้าที่เป็นพระเอก โดยถูกออกแบบใหม่ให้ดูโมเดิร์น รูปลักษณ์และสีสันถูกปรับให้ดูทันสมัยขึ้นและเสริมกับความเป็นมิตร รวมทั้งยังสร้างภาพจำให้แก่โลโก้ อีกทั้งยังมีการอัพเดทฟอนต์ให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ซึ่งทางแบรนด์ต้องการที่จะดึงดูดมากขึ้นอีกด้วย
          ""เราตื่นเต้นมากกับการเปิดภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์และบุกตลาดด้วยสีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์ นี่เป็นการเริ่มต้นใหม่ของเราและจะทำให้แบรนด์ดูโดดเด่นขึ้นตามท้องถนนในแต่ละประเทศ"" จูเลียน ดาเมส ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ foodpanda กล่าว
ไม่ว่าจะเป็นประเภทของอาหารหรือระดับราคา foodpanda พร้อมเปิดรับตัวเลือกมากมายให้ลูกค้าเสมอ ตอนนี้ทางแบรนด์พร้อมลุยตลาดกับสีชมพูสด แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของ foodpanda ยังปรับเป็นโฉมใหม่ที่ทั้งสบายตาและง่ายต่อการใช้ ทางแบรนด์ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ ซึ่งผู้ใช้จะได้รับข้อมูลการจัดส่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมอาหาร ไรเดอร์และระยะเวลาที่อาหารจะถึงจุดหมาย รวมถึงยังเพิ่มการติดตามสถานะการจัดส่งแบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถเปิดเช็คดูได้ตั้งแต่ไรเดอร์รับอาหารจากร้านโปรดจนส่งถึงหน้าประตู 
          อุปกรณ์ต่าง ๆ ของไรเดอร์และเครื่องมือทางการตลาดที่แบรนด์มอบให้ร้านอาหารก็ยังเปลี่ยนไปตามดีไซน์และโลโก้ใหม่ โดยยังคงมาตรฐานการบริการเดิมแก่ลูกค้าและร้านอาหารพาร์ทเนอร์
          ""เราใช้ดีไซน์ที่ดูทันสมัยเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างคุณค่าให้แบรนด์รวมทั้งความปลอดภัยของไรเดอร์ ชุดเครื่องแบบของไรเดอร์ไม่เพียงแต่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูสด แต่ยังเป็นเสื้อกันฝนที่มีน้ำหนักเบา บางส่วนของเสื้อสะท้อนต่อแสงไฟ เพื่อให้ผู้คนใช้ถนนทั่วไปมองเห็นได้ชัดอีกด้วย ทั้งดีไซน์ที่สวยงามมีสไตล์และปลอดภัยจะช่วยให้ทุกคนมองเห็นแบรนด์ และยังทำให้ไรเดอร์รู้สึกอยากใส่ชุดเครื่องแบบนี้ออกไปทำงานในทุกวัน"" จูเลียนเสริม
          พร้อมจะลองหรือยัง? เข้าชมเว็บไซต์ใหม่ของเราและดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นทาง iOS หรือ Android ได้เลย!
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ