ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เคนเน็ธ คัม นักลงทุนเทรดดิ้งชาวสิงคโปร์ในตลาดเงินฟอเร็กซ์ นำเสนอประสบการณ์ชีวิตบนเส้นทางธุรกิจอันน่ามหัศจรรย์ใน “The Equilibrium Training The Money Mindset”

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เคนเน็ธ คัม นักลงทุนเทรดดิ้งชาวสิงคโปร์ในตลาดเงินฟอเร็กซ์ นำเสนอประสบการณ์ชีวิตบนเส้นทางธุรกิจอันน่ามหัศจรรย์ใน “The Equilibrium Training The Money Mindset”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-24 06:10:04
คำค้นหา : เคนเน็ธ คัม


เคนเน็ธ คัม นักลงทุนเทรดดิ้งชาวสิงคโปร์ในตลาดเงินฟอเร็กซ์ นำเสนอประสบการณ์ชีวิตบนเส้นทางธุรกิจอันน่ามหัศจรรย์ใน “The Equilibrium Training The Money Mindset”
          เคนเน็ธ คัม นักลงทุนเทรดดิ้งชาวสิงคโปร์ในตลาดเงินฟอเร็กซ์ คือหนึ่งในผู้นำทางความคิด ซึ่งเคยนำเสนอความรู้ความเข้าใจและองค์ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดเงินฟอเร็กซ์ผ่านสื่อต่าง ๆ มาแล้วมากมาย เปิดตัวหนังสือเล่มแรกของเขา The Equilibrium Training The Money Mindset ซึ่งวันนี้ทั้งในฐานะผู้เขียนและนักลงทุน เคนเน็ธกำลังสร้างพอร์ตของตนเองที่มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ และดำเนินการก่อตั้งกองทุนบำเน็จบำนาญของโลก (Pension Fund of the World)
          นอกจากจะเชี่ยวชาญในการสื่อสารได้หลายภาษา เคนเน็ธ คัม บูน ฮี ยังเป็นผู้ที่มีความสามารถหลากหลาย รวมถึงพรสวรรค์ในด้านคณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์ เขาเป็นผู้ที่มีระเบียบวินัยในตนเองสูงซึ่งมีส่วนสำคัญที่ทำให้เขาเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จดังเช่นทุกวันนี้ นอกจากนี้ เคนเน็ธยังเป็นผู้บรรยายที่มีชื่อเสียงมาก โดยปรากฏตัวทั้งในสื่อโทรทัศน์และนิตยสาร เมื่อว่างเว้นจากการลงทุน เคนเน็ธชื่นชอบการเดินทางและแสวงหาโอกาสการทำงานเพื่อสังคม
          หลายปีที่ผ่านมาเพื่อน ๆ ของเคนเน็ธต่างแนะนำว่า เขาควรแบ่งปันประสบการณ์ในชีวิตและรวบรวมเขียนเป็นหนังสือขึ้นมาสักเล่ม ซึ่งเขาเห็นด้วย และในช่วงต้นปี ค.ศ. 2016 หนังสือ The Equilibrium – Training the Money Mindset ของเคนเน็ธ คัม ก็เสร็จสมบูรณ์และถูกตีพิมพ์จำหน่าย โดยเนื้อหาของหนังสือเล่มนี้ เขาเน้นย้ำถึงความสำคัญในเรื่องประสบการณ์ที่เส้นทางชีวิตที่ไม่เหมือนใครของเขา สู่การค้นพบดุลยภาพในการลงทุนเทรดดิ้งด้วยวิธีการที่เขาเรียกว่า "การกำหนดกรอบแนวคิด (Mindset Mastery)"
          เคนเน็ธกล่าวว่า เขาเขียนหนังสือเล่มนี้เพื่อบอกเล่าให้ผู้อ่านทราบว่า ชีวิตมีด้านอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากการมุ่งมั่นทำงานหนักและการตั้งหน้าตั้งตาหาเงิน "ชีวิตคือการสร้างสมดุล นั่นคือการค้นหาจุดดุลยภาพ ซึ่งไม่เกี่ยวกับการทำงานหนัก แต่ยังเกี่ยวกับการเที่ยวเล่นให้เต็มที่ด้วย ผมต้องการเน้นย้ำในเรื่องนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ผมทำงานหนักมากเกินไปจนไม่เหลือเวลาได้เที่ยวเล่น และนั่นทำให้ผมหมดสิ้นเรี่ยวแรง ดังนั้น การสร้างดุลยภาพที่ดีให้กับชีวิตจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด"
          หนังสือ The Equilibrium – Training the Money Mindset เหมาะกับนักอ่านทุกเพศทุกวัย "มนุษย์ทุกคนในทุกช่วงจังหวะของชีวิตสามารถหยิบหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาอ่านและนำหลักการต่าง ๆ ไปใช้ในชีวิตได้ ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้าน ครู ชาวประมง นักข่าว หรือนักเศรษฐศาสตร์ ทุกคนสามารถค้นพบวิธีการกำหนดกรอบแนวคิดและดุลยภาพในชีวิตได้"
          หนังสือ The Equilibrium – Training the Money Mindset เป็นการรวบรวมบทเรียนที่มีคุณค่าของชีวิต โดยเคนเน็ธได้แสดงให้เห็นถึงวิธีการหลีกเลี่ยงเรื่องหัวเสียในชีวิตและช่วยให้คุณสามารถกำหนดอนาคตที่สวยงามของตนเองได้ "หลังจากได้อ่านหนังสือเล่มนี้ ผมต้องการให้ผู้อ่านสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการสร้างความมั่งคั่งได้ในฐานะนักลงทุนเทรดดิ้ง และแม้แต่ผู้ที่ไม่ได้เป็นนักลงทุน ก็ยังสามารถนำเนื้อหาที่มีประโยชน์ไปปรับใช้ในธุรกิจอื่น ๆ ของตนเองได้" เคนเน็ธกล่าวสรุป
          หนังสือ The Equilibrium – Training the Money Mindset ตีพิมพ์ในปี ค.ศ. 2016 และเรียบเรียงใหม่ในปี ค.ศ. 2017 เปิดตัวจำหน่ายทั้งในประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง ออสเตรเลีย มอริเชียส แอฟริกาใต้ และมีกำหนดจัดเปิดตัวในภูมิภาคอื่นๆ เพิ่มเติมในปี ค.ศ. 2017 – 2018 ปัจจุบันได้รับการแปลเป็นภาษาไทยและฝรั่งเศส โดยฉบับภาษาฝรั่งเศสนั้นเปิดตัวในกรุงปารีสที่งานประชุม UNESCO Conference ที่ผ่านมา
          หนังสือ The Equilibrium – Training the Money Mindset เปิดตัวฉบับภาษาไทยที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 โดยในงานเปิดตัว เคนเน็ธ คัม ยังได้นำเสนอการถอดความภาษาไทยของเพลง When you are old ซึ่งเป็นเพลงบัลลาดภาษาจีนที่ประพันธ์และขับร้องโดย เจา เจา (Zhao Zhao)
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ