ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


XCMG พัฒนากระบอกสูบไฮดรอลิกสุดอึด สร้างสถิติใหม่ทำงานไม่หยุด 9,500 ชั่วโมง

หน้าแรก > ข่าวพลังงาน > XCMG พัฒนากระบอกสูบไฮดรอลิกสุดอึด สร้างสถิติใหม่ทำงานไม่หยุด 9,500 ชั่วโมง
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-12-06 01:10:02
คำค้นหา : PRN


XCMG พัฒนากระบอกสูบไฮดรอลิกสุดอึด สร้างสถิติใหม่ทำงานไม่หยุด 9,500 ชั่วโมง
          กระบอกสูบไฮดรอลิกสำหรับรถขุดขนาดใหญ่ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท XCMG Hydraulics Co., Ltd สามารถทำงานได้นานต่อเนื่องถึง 9,500 ชั่วโมงในเขตพิลบาราของออสเตรเลีย ทำลายสถิติ 5,000 ชั่วโมงที่เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ภายใต้สภาวะการทำงานที่หลากหลาย
 
          "ก่อนหน้านี้ ชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างของจีนยังไม่ได้มีบทบาทในภาคอุตสาหกรรมเหมืองแร่ในรัฐออสเตรเลียตะวันตกเท่าไรนัก" หวัง หมิน ประธานของ XCMG กล่าว "อย่างไรก็ดี จากการที่เราไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตชิ้นส่วนประกอบหลักเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เครื่องจักรของเรามีความได้เปรียบในตลาด ในที่สุดกระบอกสูบไฮดรอลิกของเราก็สามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ด้วยคุณภาพที่เป็นเลิศเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆ ของต่างประเทศ"
 
          "XCMG มีชิ้นส่วนหลักที่ครบครันและเพียบพร้อม รวมถึงระบบส่งกำลังแบบไฮดรอลิก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เราจะยังคงมุ่งเน้นสนับสนุนการวิจัยและพัฒนา เพื่อสร้างความก้าวหน้าใหม่ในด้านอื่นๆ เช่น การใช้วัสดุรูปแบบใหม่ๆ และการรับประกันคุณภาพเพื่อความเป็นที่สุดของที่สุด" คุณหวังกล่าว
 
          ปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของ XCMG Hydraulics สามารถใช้งานกับเครื่องจักรหนักหลากหลายประเภท ด้วยความยืดหยุ่นและเชื่อถือได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์เด่นในกลุ่มไฮดรอลิกของ XCMG นั้นรวมถึงกระบอกสูบน้ำมันสำหรับรถเครนขนาดใหญ่ ขณะที่เทคโนโลยีล็อกกระบอกสูบสี่กระบอกพร้อมกันซึ่งบริษัทได้พัฒนาขึ้นนั้นก็เป็นถึงเจ้าของสถิติชิ้นส่วนประกอบสำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่ของเอเชีย
 
          นอกจากนี้ XCMG Hydraulics ยังประสบความสำเร็จในแง่ของการผลิตจำนวนน้อยตามความต้องการของลูกค้า ด้วยการเปลี่ยนแปลงและยกระดับ ลดรอบการผลิต-จัดส่งให้สั้นลงจากหกเดือนเหลือเพียงสี่สัปดาห์ พร้อมรับประกันคุณภาพต่อเนื่อง และปรับปรุงความเสถียรเพิ่มขึ้น 50%
 
          XCMG ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม บริษัทให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนประกอบหลัก จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ยกตัวอย่างเช่น XCMG Drivetrain ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาชิ่นส่วนประกอบ ซึ่งรวมถึงชุดส่งกำลัง ทอร์คคอนเวอร์เตอร์ และชุดถ่ายกำลัง โดยทางกลุ่มได้พัฒนาและผลิตแผงควบคุมไฟฟ้าตระกูล MYF และเพลาขับแบบเปียกตระกูล WA ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่งกำลังระดับไฮเอนด์เพียงหนึ่งเดียวที่ถูกนำไปใช้งานและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดของจีน
          เกี่ยวกับ XCMG
 
          XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 74 ปี และปัจจุบันติดอันดับ 7 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 177 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก
 
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือเพจ XCMG ทาง FacebookTwitterYouTubeLinkedIn และ Instagram
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ