ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ออน-ชิชญาสุ์ ผจก.กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ย้ำการประกวดนางงามจักรวาลปีนี้จบลงแล้วด้วยการทำงานที่ดีและเต็มศักยภาพที่สุดของมารีญาและทีมงานเบื้องหลังทุกฝ่าย พร้อมขอบพระคุณทุกเสียงเชียร์ ทุกโหวตที่คนไทยทั่วโลกที่ส่งให้มารีญา

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > ออน-ชิชญาสุ์ ผจก.กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ย้ำการประกวดนางงามจักรวาลปีนี้จบลงแล้วด้วยการทำงานที่ดีและเต็มศักยภาพที่สุดของมารีญาและทีมงานเบื้องหลังทุกฝ่าย พร้อมขอบพระคุณทุกเสียงเชียร์ ทุกโหวตที่คนไทยทั่วโลกที่ส่งให้มารีญา
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-12-06 18:10:03
คำค้นหา : มิสยูนิเวิร์ส 2017 ออน ชิชญาสุ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มารีญา


ออน-ชิชญาสุ์ ผจก.กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ย้ำการประกวดนางงามจักรวาลปีนี้จบลงแล้วด้วยการทำงานที่ดีและเต็มศักยภาพที่สุดของมารีญาและทีมงานเบื้องหลังทุกฝ่าย พร้อมขอบพระคุณทุกเสียงเชียร์ ทุกโหวตที่คนไทยทั่วโลกที่ส่งให้มารีญา
          นางชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กล่าวถึงความรู้สึกหลังเสร็จสิ้นการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัสว่า ถ้าเปรียบเทียบการประกวดนางงามก็เหมือนการชมการแข่งขันกีฬา มีแพ้ชนะ ผู้แข่งขันย่อมตั้งความหวังไว้สูงสุดเสมอ แต่เมื่อประกวดเสร็จสิ้นแล้วก็คือเกมจบ และผลที่ออกมาพิสูจน์ให้เห็นว่า มารีญาก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่และทำดีที่สุดในทุกรอบการประกวด กองเชียร์ฯ อาจจะผิดหวังบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา เพราะเราทุกคนก็คาดหวังสูงขึ้นทุกๆ ปี อยากให้ทุกคนมองเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจ ไม่อยากให้ตำหนิฝ่ายใด
          "ต้องขอบคุณมารีญา และขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกส่วนทุกฝ่ายที่ถือว่ายอดเยี่ยม และที่สำคัญที่ในนามกองประกวดขอขอบคุณคนไทยทั่วโลกที่โหวตและเชียร์มารีญา เราสัมผัสได้พลังสามัคคีของคนไทยที่ยิ่งใหญ่มาก "
          ผู้จัดการกองประกวดฯ ยังกล่าวอีกว่า การเตรียมการต่างๆให้มารีญาเพื่อการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 กองประกวดฯ ทำงานกับทีมงานเบื้องหลังที่ล้วนได้รับการยอมรับว่าเป็นมืออาชีพของวงการและได้รับเสียงชื่นชมจากต่างชาติจำนวนมาก
          คุณออน-ชิชญาสุ์ ยังกล่าวในตอนท้ายด้วยว่า การประกวดนางงามจักรวาลทำให้เราเห็นและเรียนรู้หลายอย่าง สิ่งที่สำคัญและยิ่งใหญ่มากกว่าตำแหน่ง คือความรักและกำลังใจที่คนไทยทั้งประเทศมอบให้มารีญา และเธอก็ได้มอบความสุขให้กับคนไทยทุกคนตามที่เธอสัญญาไว้
          อีกไม่นานเราเตรียมการต้อนรับมารีญาในวันกลับมาถึงประเทศไทย ส่วนการทำงานต่อไปของมารีญา ต้องรอเธอกลับมาก่อน เพราะที่ผ่านมาการรับงานต่างๆ เราจะมีการหารือกับเจ้าตัวก่อนที่จะรับงานเสมอ และเชื่อว่ามารีญาจะเป็นต้นแบบและสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายๆ คน
          "อยากให้คนไทยได้ภูมิใจค่ะว่าเรามีตัวแทนที่สร้างประวัติศาสตร์บนเวทีมิสยูนิเวิร์สที่เข้ารอบลึกที่สุดในรอบ 29 ปี ซึ่งมารีญาเป็นที่ชื่นชมของชาวต่างชาติมาก และในฐานะกองประกวดฯ เราก็จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดต่อไป วันนี้เรายังไม่ได้สิ่งที่คาดหวัง แต่ไม่ได้หมายความว่า เราไม่มีโอกาสที่จะสมหวัง วันหนึ่งก็ต้องเป็นของเราบ้าง เราไม่ท้อ เราไม่โทษอะไร เราต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ "
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ