ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Lineage2 Revolution คว้า Best Game บนชาร์ต Google Play แจกของรางวัลทุกคน ทุกเซิร์ฟเวอร์ แค่ 2 วันเท่านั้น

หน้าแรก > ข่าวไอที > Lineage2 Revolution คว้า Best Game บนชาร์ต Google Play แจกของรางวัลทุกคน ทุกเซิร์ฟเวอร์ แค่ 2 วันเท่านั้น
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-12-07 08:15:04
คำค้นหา : Lineage2 Revolution เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์


Lineage2 Revolution คว้า Best Game บนชาร์ต Google Play แจกของรางวัลทุกคน ทุกเซิร์ฟเวอร์ แค่ 2 วันเท่านั้น
          เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เปิดเผยวันนี้ว่า สุดยอดเกม MMORPG Lineage2 Revolution คว้ารางวัล Best Game ในการจัดอันดับเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 หรือ ชาร์ต Best Games of 2017 บน Google Play ในประเทศไทย พร้อมแจกของรางวัลโดนใจ แค่ 2 วันเท่านั้น
          หลังจาก Lineage2 Revolution ได้ทำการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ และรวมเซิร์ฟเวอร์เดิมเข้าด้วยกันไปได้ไม่นาน ตัวเกมก็กลับมาคึกครื้นอีกครั้งจากบรรดาผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ และล่าสุดตัวเกมก็คว้ารางวัล Best Game จากการจัดอันดับของ Google Play ที่ได้ออกเดินทางเพื่อสำรวจเกมจากหลายประเทศ จากผลงานมากมายที่สร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้เล่นทั่วโลก 
          นอกจากนี้ ในชาร์ต Best Games of 2017 ยังแบ่งรางวัลออกเป็นหลายประเภท ทั้ง Most Competitive เกมที่มีการแข่งขันดุเดือดที่สุด, Most Social เกมที่สร้างกลุ่มสังคมได้อย่างยอดเยี่ยม, Best Indie เกมอินดี้ยอดเยี่ยม, Most Innovative เกมสุดยอดนวัตกรรม, Best Pick Up & Play เกมเด็ดที่ต้องเลือกและเล่น, Best for Kids เกมสำหรับเด็กยอดเยี่ยม และรางวัลที่มีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว อย่างรางวัล Best Game ประจำปีนี้ตกเป็นของ Lineage2 Revolution ทั้งในประเทศไทย และไต้หวันอีกด้วย
          เพื่อฉลองความสำเร็จครั้งนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลยังจัดกิจกรรมพิเศษ แจกไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2 วันติด ได้แก่ หินคุณสมบัติระดับ SR ในวันที่ 2 ธ.ค. และ หินข้ามขีดจำกัดระดับ SR ในวันที่ 3 ธ.ค. นี้ ให้แก่ผู้เล่นทุกคน ทุกเซิร์ฟเวอร์ รอรับไอเทมได้เลยเวลา 19.00 น. 

          สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ได้ที่เว็บไซต์หลัก (http://lineage2-revolution.com/th#tournament/th/intro) และ Facebook เพจหลัก (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/)
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ