ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ทีวีไกด์:: ละคร “ระเริงไฟ” ตอนที่ 11-12 ออกอากาศจันทร์ที่ 11 – อังคารที่ 12 มกราคม ทางช่อง 3 เวลา 20.20 น

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > ทีวีไกด์:: ละคร “ระเริงไฟ” ตอนที่ 11-12 ออกอากาศจันทร์ที่ 11 – อังคารที่ 12 มกราคม ทางช่อง 3 เวลา 20.20 น
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-01-12 07:15:18
คำค้นหา : ระเริงไฟ


ทีวีไกด์:: ละคร “ระเริงไฟ” ตอนที่ 11-12 ออกอากาศจันทร์ที่ 11 – อังคารที่ 12 มกราคม ทางช่อง 3 เวลา 20.20 น
          ระเริงไฟ ตอนที่ 11
          จันทร์ที่ 15 มกราคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3
          กสิณ(แมททิว)ยอมเป็นหมากของดิลก(ปู อนุวัฒน์)อีก มาร่วมประสมโรงใส่ร้ายชาคริต(เคน) ขณะที่ ญาดา(นุ่น)กลับเชื่อกสิณ ไม่เชื่อชาคริต ทำให้เขายิ่งปวดใจ กสิณพยายามจะสานสัมพันธ์กับญาดาแต่ปาริฉัตรตามประกบไม่ยอมปล่อย เขมิกาแค้นชาคริต ก็เลยปล่อยคลิปความใกล้ชิดของไตรทศและชญานีที่เธอแอบถ่ายได้ลงในโซเชียล ทำให้ชญานีเสียชื่อเสียง ชาคริตโมโหคิดว่าไตรทศก่อเรื่อง ให้ลูกน้องไปจับตัวมา เขมิกากับญาดาเป็นห่วงรีบตามมา ไตรทศพูดจากำกวมยอมรับว่าตั้งใจทำร้ายชญานี และมีสัมพันธ์กับชญานีด้วย ทำให้ชาคริตยิ่งโมโห ให้ลูกน้องจับตัวมาซ้อม เค้นความจริง และต้องการที่กบดานของดิลก ญาดาห่วงน้อง ออกตามหา กลัวชาคริตจะทำร้ายไตรทศ เอาปืนไปด้วย ขู่จะยิงชาคริต แต่สุดท้ายก็ทำอะไรไม่ได้ ญาดารีบพาไตรทศกลับบ้าน ส่วนทัศนะตัดสินใจจะไปทำงานต่างประเทศ เขมิการู้เรื่องใจวูบเหมือนกัน

          ระเริงไฟ ตอนที่ 12
          อังคารที่ 16 มกราคม
          ชาคริตพยายามตามง้อญาดา ซื้อปืนอันเล็กให้เป็นของขวัญ แต่ญาดาแม้จะรักแต่ไม่ยอมใจอ่อน ไตรทศ(แชมป์ ชนาทิป) สมองกระทบกระเทือนเพราะถูกซ้อม ชญานี(พาย รินลดา)เป็นห่วงคอยดูแล ญาดา(นุ่น วรนุช)รู้ว่าตัวเองตั้งท้องลูกของชาคริต(เคน ธีรเดช)ก็กลุ้มใจมา เขมิกา(ไอซ์ อามีนา)แอบรู้มา ได้ไปบอกชาคริต ทำให้ชาคริตดีใจมาก เดินหน้าง้อเมียเต็มที่ แต่ญาดาไม่ยอมรับ ไม่ยอมให้ชาคริตมายุ่งเกี่ยว แต่ชาคริตไม่ยอม จัดการพาญาดาไปฝากครรภ์ เข้าคอร์สคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยกัน ชาคริตมีความสุขทีได้เป็นพ่อคน ญาดาก็เริ่มมีความรู้สึกของคนเป็นแม่ แต่ก็ยังคิดไม่ตก เพราะเห็นว่าชาคริตยังไม่ยอมเลิกแก้แค้นดิลกพ่อของเธอ
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ