ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“อ.อัมพร” หมอดูชื่อดังจากคู่สร้างคู่สมได้มาอยู่ที่“ไทยรัฐ”แล้ว ที่นี่ที่เดียว!

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > “อ.อัมพร” หมอดูชื่อดังจากคู่สร้างคู่สมได้มาอยู่ที่“ไทยรัฐ”แล้ว ที่นี่ที่เดียว!
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-01-12 22:10:02
คำค้นหา : หมอดูคู่สร้างคู่สม ไทยรัฐออนไลน์ สำนักโหรอุตตราษาฒ


“อ.อัมพร” หมอดูชื่อดังจากคู่สร้างคู่สมได้มาอยู่ที่“ไทยรัฐ”แล้ว ที่นี่ที่เดียว!
          จากกระแสตอบรับที่ดีจากผู้อ่านหน้าดวงไทยรัฐผ่าน www.thairath.co.th/horoscope กับหมอดูชื่อดังมากมายประจำคอลัมน์ดวงต่างๆ ทั้งรายวัน รายปักษ์ รายเดือน ทำให้มีแฟนๆเฝ้ารอติดตามเช็กดวงเพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิต และสร้างกำลังใจให้กันตลอดมา
          ต้อนรับศักราชใหม่ปี พ.ศ.2561 ไทยรัฐเดินหน้าสร้างสรรค์ข้อมูลเพื่อผู้อ่านอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัว คอลัมน์ดวงใหม่ "ดวงรายปักษ์ โดย สำนักโหรอุตตราษาฒ" กับ อ.อัมพร "รศ.ดร.อัมพร สุขเกษม" เจ้าของคอลัมน์ดูดวงนามปากกา "อุตตราษาฒ" แห่งนิตยสารคู่สร้างคู่สม ซึ่งเป็นคอลัมน์ที่มีผู้อ่านติดตามมากที่สุด ด้วยเอกลักษณ์ทางด้านภาษาในการทำนายพยากรณ์และเสียงตอบรับในความแม่นจากแฟนๆประจำ
          กระแสในโลกออนไลน์เฝ้ารอติดตามผลงานของอ.อัมพร อย่างใจจดใจจ่อ หลังจากข่าวนิตยสาร คู่สร้างคู่สมประกาศปิดตัวลง ไทยรัฐตอบรับเสียงของการรอคอย เปิดตัว คอลัมน์ "ดวงรายปักษ์ โดย สำนักโหรอุตตราษาฒ" เป็นคอลัมน์ใหม่ที่น่าจับตามอง พร้อมนำเสนอให้ผู้ชมเข้าถึงข้อมูลง่ายๆ ทั้งช่องทางออนไลน์และทีวี
          ดูดวงรายปักษ์ โดย สำนักโหรอุตตราษาฒ กับ อ.อัมพร ได้ทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน ในรายการ 'เช้าข่าวชัด โซเชียล'เวลา 6.00 น. และรายการ 'ชัดทันข่าวเสาร์-อาทิตย์' เวลา 8.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และติดตามดวงฉบับเต็มได้ทางไทยรัฐออนไลน์ www.thairath.co.th/horoscope เนื้อหาการพยากรณ์ราศีต่างๆครบรสเช่นเดิม ทั้งเรื่อง การเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้าน โหราศาสตร์ไทยและภาษาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองได้ว่าถูกอกถูกใจคนดูที่ชื่นชอบการดูดวงชะตาแน่นอน เริ่มปักษ์แรกจันทร์ที่ 15 มกราคมนี้

 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ