ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“จิณณ์” ปลื้มใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ “มหาหิน” เรตติ้งจบ แรงเปิดศักราช สูงถึง 9.4

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > “จิณณ์” ปลื้มใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ “มหาหิน” เรตติ้งจบ แรงเปิดศักราช สูงถึง 9.4
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-01-12 22:10:02
คำค้นหา : จิณณ์ จิณณะ มหาหิน


“จิณณ์” ปลื้มใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ “มหาหิน” เรตติ้งจบ แรงเปิดศักราช สูงถึง 9.4
          "จิณณ์ จิณณะ" สุดปลื้มใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้เรตติ้ง "มหาหิน" ตอนจบที่สูงถึง 9.4 แรงสุดตั้งแต่ต้นปี ดีงามต้อนรับศักราชใหม่ ตัวเลขสูงขนาดนี้ เล่นเอาพระเอกหนุ่มของเราดีใจปลาบปลื้มสุดๆ ขอบคุณแฟนๆ แทนทีมงานและนักแสดงทุกคน ที่ให้การตอบรับละคร "มหาหิน" ด้วยดีตลอดมา ยืนยันได้จากความนิยมของผู้ชมที่ติดตามอย่างต่อเนื่อง รวมถึงกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ชื่นชมผ่านช่องทางโซเชียล ซึ่งหนุ่ม "จิณณ์" ขอนำมาเป็นกำลังใจให้กับการทำงานครั้งต่อๆ ไป และขอฝากผลงานล่าสุด "คุณชายไก่โต้ง" รับรองความสนุก ครบรส ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน
          "จิณณ์" เผยความรู้สึกว่า "ผมปลื้มใจที่สุดเลยครับ ที่ละครได้กระแสตอบรับและได้เรตติ้งดีมาโดยตลอด อีกทั้งเรตติ้งจบยังแรงสุดตั้งแต่ต้นปีอีกด้วย รู้สึกดีใจจนน้ำตาไหลเลยครับ ผมขอขอบพระคุณแทนพี่ๆ ทีมงานและนักแสดงทุกคน และขอนำสิ่งเหล่านี้มาเป็นกำลังใจ เพื่อพัฒนาผลงานต่อๆ ไป ของผม รวมถึงขอฝากผลงานชิ้นล่าสุด คุณชายไก่โต้ง ที่จะมาสร้างความเฮฮากันทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกวันที่ 12 ม.ค.นี้ รับรองสนุกครบรส ต้อนรับปีใหม่นี้ แน่นอนครับ"
          ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35, Official Fanpage BBTV Channel7, www.ch7.com และInstagram: @bbtv_ch7
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ