ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“นิว-น้ำ-มะนาว” ควงผู้กำกับ “เตอร์” ไลฟ์สด “มือปราบเหยี่ยวดำ” สไตล์ “โหด มัน ฮา”

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > “นิว-น้ำ-มะนาว” ควงผู้กำกับ “เตอร์” ไลฟ์สด “มือปราบเหยี่ยวดำ” สไตล์ “โหด มัน ฮา”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-09 11:10:09
คำค้นหา : นิว วงศกร มือปราบเหยี่ยวดำ


“นิว-น้ำ-มะนาว” ควงผู้กำกับ “เตอร์” ไลฟ์สด “มือปราบเหยี่ยวดำ” สไตล์ “โหด มัน ฮา”
           มีโอกาสได้มาเจอกันนอกจอแบบนี้เหล่านักแสดงนำอย่าง "นิว-วงศกร ปรมัตถากร" กับบท "บรรดล" ตำรวจหนุ่มไฟแรง และ "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" กับบท "ตี๋ใหญ่" มหาโจรจอมโหด รวมทั้ง "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ" กับบท "เนตรดาว" นักข่าวสาวขาลุย เลยขอจัดเต็มควง ผู้กำกับสายบู๊คนเก่ง "เตอร์-รฤกฤกษ์ 
          กัลย์จาฤก" มานั่งไลฟ์สดพูดคุยกันอย่างเมามัน ในสไตล์ละคร "มือปราบเหยี่ยวดำ" ถ่ายทอดความสนุกเบื้องหลังกองละคร ที่มีทั้งความโหด ความมันและความฮา เสมือนได้เข้าไปนั่งอยู่กลางกองถ่าย กับกิจกรรม Facebook LIVE สดทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ซึ่งจะมีเหล่านักแสดงจากละครดังเรื่องต่างๆ แวะเวียนเข้ามาพูดคุยสดๆ กับแฟนๆ เป็นประจำในช่วงเวลา 20.00 - 20.30 น. อย่าลืมติดตามกันต่อว่า ครั้งหน้าแฟนๆ จะได้พบกับเหล่านักแสดงนำจากละครดังเรื่องใด ซึ่งหากใครพลาดชมแบบสดๆ สามารถชมย้อนหลังทาง YouTube : CH7 ได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย 
          นิว ขอเป็นตัวแทนเล่าถึงความ โหด มัน ฮา ในกองถ่าย "มือปราบเหยี่ยวดำ" ว่า "ต้องขอบอกเลยครับว่าละครเรื่องนี้สนุกครบรสจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความโหดของตี๋ใหญ่ ที่จัดเต็มแต่ละฉากได้อย่างแบดบอยถึงใจ ส่วนความมัน ต้องยกให้หน่วยเหยี่ยวดำของผมเอง ที่ยกทีมปราบปรามอาชญากรหมายเลข 1 กันอย่างสุดมัน รวมถึงบรรยากาศในกองที่เต็มไปด้วยความฮากับฉากหลุดๆ ที่เบื้องหลังเต็มไปด้วยความสนุก แล้วยังมีฉากหวานๆ ให้ได้เขินและอมยิ้มตามไปกับฉากของผมกับน้องตูนกันอีกด้วย ต้องขอขอบคุณผู้กำกับสายบู๊มือหนึ่งของพวกเรา รวมถึงเหล่านักแสดงทุกคนที่ทุ่มเททำงานกันอย่างเต็มที่ และที่พลาดไม่ได้คือต้องขอขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามให้กำลังใจพวกเรา ฝากเอาใจช่วยกันต่อ ว่าพวกเราจะปราบตี๋ใหญ่ได้อย่างไร รับรองมันกันจนหยดสุดท้ายแน่นอนครับ และถ้าแฟนๆ พลาดชมกิจกรรมไลฟ์สดในครั้งนี้ สามารถชมย้อนหลังได้ทาง YouTube : CH7 กันได้อีกหนึ่งช่องทางด้วยนะครับ"
          ติดตามชมละคร "มือปราบเหยี่ยวดำ" ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ