ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


แทททู คัลเลอร์ เป็นปลื้มกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ร่วมกับวงออเคสตร้าชั้นนำระดับนานาชาติ

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > แทททู คัลเลอร์ เป็นปลื้มกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ร่วมกับวงออเคสตร้าชั้นนำระดับนานาชาติ
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-12 14:15:04
คำค้นหา : วงออเคสตร้า แทททู คัลเลอร์


แทททู คัลเลอร์ เป็นปลื้มกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ร่วมกับวงออเคสตร้าชั้นนำระดับนานาชาติ
          วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับวง Tattoo Colour จัดการแสดงคอนเสิร์ตสุดพิเศษ Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra คอนเสิร์ตที่จะนำเสนอบทเพลงสุดฮิตมากมายของ Tattoo Colour ในรูปแบบออเคสตร้าคอนเสิร์ตสุดอลังการ โดยวง Thailand Philharmonic Orchestra (TPO) วงออเคสตร้ามืออาชีพชั้นนำของประเทศ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. และ วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ณ หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
          Tattoo Colour ศิลปินแนวอินดี้-ป็อป จากจังหวัดขอนแก่น ของค่ายเพลง Smallroom ที่มีฐานแฟนเพลง ที่เหนียวแน่นที่สุดวงหนึ่งของประเทศ กับตลอด 10 ปีที่ผ่านมาในการผลิตผลงานเพลงที่มีซาวน์และรูปแบบการแสดงคอนเสิร์ต ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างชัดเจน จากการสร้างทำนอง เนื้อร้อง และเรียบเรียงด้วยตัวเองทั้งหมด ในปีนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ให้กับแฟนเพลง กับการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาในแบบออเคสตร้าเต็มรูปแบบ ร่วมกับวง Thailand Philharmonic Orchestra หรือ TPO วงออเคสตร้ามืออาชีพชั้นนำของประเทศ ร่วมด้วยนักดนตรีชั้นนำกว่า 90 ชีวิต ทั้งไทยและต่างชาติ
          Thailand Philharmonic Orchestra (TPO) คือวงออเคสตร้าชั้นนำของประเทศที่รวบรวมนักดนตรีชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีผลงานการแสดงคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่องมากมายทั้งในและต่างประเทศไม่น้อยกว่า70 รายการแสดงต่อปีตลอดระยะเวลา 12 ฤดูกาลที่ผ่านมา วงได้สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และในระดับนานาชาติ มีโครงการใหม่ๆและความร่วมมือกับนานาประเทศในการผลิตผลงานบันทึกเสียง การจัดรายการแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศไทยและต่างประเทศอีกมากมาย
          การมาพบกันของ Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะเป็นการเปิดมิติใหม่ของการแสดงดนตรี ในรูปแบบออเคสตร้าภายใต้การนำของ ธนพล เศตะพราหมณ์ วาทยกรชาวไทยที่เคยฝากผลงานกับวง TPO ที่เป็นที่ฮือฮาในวงกว้างมาแล้ว ในคอนเสิร์ต "TPO at the Movies" และ "Legends and Fantasy" ที่ผ่านมา โดยไฮไลต์ของคอนเสิร์ตนี้จะเป็นการนำผลงานเพลงฮิตของวง Tattoo Colour มาทำการเรียบเรียงใหม่โดย พันเอก ประทีป สุพรรณโรจน์ arranger และ composer ประจำวง TPO ที่ฝากผลงานไว้มากมายทั้งการนำเพลงไทยเดิมที่มีคุณค่า นำมาเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบออเคสตร้า และมีผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ต่างๆมากมาย 
          Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะเป็นคอนเสิร์ตที่จะสร้างความบันเทิงให้กับแฟนเพลงของ Tattoo Colour และผู้ที่รักในเสียงดนตรีกับรูปแบบการนำเสนอบทเพลงของ Tattoo Colour ในรูปแบบใหม่ที่จะทำทุกท่านประทับใจไปตลอด
          คอนเสิร์ต Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น. ณ หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา บัตรราคา 2,500, 2,000, 1,500, 1,000 และ 800 บาท บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา (ส่วนลดพิเศษสำหรับ MU Community - นักศึกษา อาจารย์ และพนักงานของมหาวิทยาลัยมหิดล รับส่วนลด 20%)

          ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่http://www.facebook.com/smallroommusic/ http://www.facebook.com/tattoocolour
 
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ