ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Nikon D850 Nikon D7500 และ Nikon COOLPIX W300 คว้าสุดยอดรางวัล iF Product Design Awards ประจำปี 2018

หน้าแรก > ข่าวไอที > Nikon D850 Nikon D7500 และ Nikon COOLPIX W300 คว้าสุดยอดรางวัล iF Product Design Awards ประจำปี 2018
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-13 06:10:02
คำค้นหา : นิคอน nikon


Nikon D850 Nikon D7500 และ Nikon COOLPIX W300 คว้าสุดยอดรางวัล iF Product Design Awards ประจำปี 2018
          รางวัลด้านการออกแบบชื่อดังระดับโลกยกให้กล้องนิคอน DSLR และกล้องคอมแพคของนิคอนเป็นผู้ชนะรางวัลด้านคุณภาพผลงานออกแบบที่โดดเด่นแห่งปี
          บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจประกาศผลการรับรางวัล iF Product Design Awards รางวัลสากลอันทรงเกียรติสำหรับผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยกล้องนิคอนที่ได้รับรางวัลต่างๆ ในปีนี้ ได้แก่ Nikon D850 Nikon D7500 และ Nikon COOLPIX W300 โดย Nikon D850 กล้องฟอร์แมต FX เปี่ยมประสิทธิภาพรุ่นล่าสุดจากนิคอนได้รับรางวัลในสาขาผลิตภัณฑ์ประจำปีนี้ 
          ในแต่ละปี iF DESIGN AWARD จะทำการมอบรางวัลสากลอันทรงเกียรติสำหรับผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก International Forum Design GmbH ณ เมืองฮันโนเวอร์ เยอรมัน และในปีนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิทั้งหมด 63 ท่านจากทั่วทุกมุมโลกที่ได้ทำการคัดเลือกผลงานที่ส่งเข้าร่วมประกวดกว่า 6,400 ชิ้นจาก 54 ประเทศเพื่อค้นหาผู้ชนะรางวัลในแต่ละสาขา
          Nikon D850 Nikon D7500 และ COOLPIX W300

          เกี่ยวกับ iF Design Awards
          ตลอดระยะเวลา 65 ปี iF Design Awards ได้รับการยอมรับในฐานะรางวัลการประกวดการแข่งขันการออกแบบที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก การมอบรางวัลจาก iF ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สะท้อนให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ เหล่านั้นได้รับการออกแบบที่ดีเยี่ยม และ iF DESIGN AWARD คือหนึ่งในเวทีมอบรางวัลด้านการออกแบบระดับต้นๆ ของโลก การส่งผลงานเข้าประกวดแบ่งออกตามสาขาต่างๆ ดังต่อไปนี้ Product, Packaging, Communication และ Service Design/UX, Architecture และInterior Architecture และ Professional Concept

          ครบรอบ 100 ปี นิคอน
          นับจากการก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2460 นิคอนได้เติบโตพัฒนาสู่ตำแหน่งผู้นำด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายภาพทั้งในประเทศญี่ปุ่นและครอบคลุมภูมิภาคทั่วโลก ภายใต้ปรัชญาการดำเนินงานของนิคอน "Trustworthiness and Creativity" นิคอนได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำโดยเสมอมา นิคอนมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 100 ปีในปี พ.ศ. 2560 

          เกี่ยวกับนิคอน
          นิคอน แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านการถ่ายภาพ อุปกรณ์การถ่ายภาพและเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากลด้วยการยกระดับมาตรฐานการออกแบบและคุณภาพผลิตภัณฑ์ ซึ่งความแข็งแกร่งของ แบรนด์ นิคอน มาจากความมุ่งมั่น ทุ่มเท และใส่ใจในคุณภาพ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินงานด้านการตลาดและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ถ่ายภาพสำหรับบุคคลทั่วไปและช่างภาพมืออาชีพ อาทิ กล้องดิจิตอล SLR เลนส์ NIKKOR กล้องนิคอน 1 และคูลพิกซ์ แฟลช และระบบอุปกรณ์เสริมต่างๆ ผ่านตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.nikon.co.th นอกจากนี้ ท่านยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ จากนิคอน ได้จากหน้าเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/nikonthailand
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ