ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


‘GET 102.5’ เสริมทัพ 3 ดีเจ.น้องใหม่ ‘ต้น-ภีม-เอ็มม่า’ เอาใจคุณผู้ฟัง

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > ‘GET 102.5’ เสริมทัพ 3 ดีเจ.น้องใหม่ ‘ต้น-ภีม-เอ็มม่า’ เอาใจคุณผู้ฟัง
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-13 21:15:04
คำค้นหา : Get 102.5 ดีเจ.ภีม ดีเจ.ต้น ดีเจ.เอ็มม่า GET TWEET UP


‘GET 102.5’ เสริมทัพ 3 ดีเจ.น้องใหม่ ‘ต้น-ภีม-เอ็มม่า’ เอาใจคุณผู้ฟัง
          "GET 102.5" ขอเพิ่มความพิเศษให้คุณผู้ฟัง ด้วยการเสริมทัพดีเจ.น้องใหม่ถึงสามคนรวด นำทีมโดย "ดีเจ.ต้น-อาชว์ ไหลสกุล" "ดีเจ.เอ็มม่า-เอมิกา กร้านท์" และ "ดีเจ.ภีม-ธนบดี ใจเย็น" ที่จะมาเปิดเพลงเพราะๆ ให้ได้ฟังกัน พร้อมอัพเดทข่าวสารในวงการบันเทิง งานนี้ "ดีเจ.ต้น" ขอเป็นตัวแทน พูดถึงการทำงานในครั้งนี้
          "สำหรับตัวผมเองและน้องๆ รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาจัดรายการวิทยุกับคลื่น GET 102.5 เป็นอีกหนึ่งความฝัน ขอบคุณทีมงานที่เลือกผมและน้องๆ ให้มาเป็นดีเจ. ได้ทำอีกหนึ่งงานที่เรารัก ช่วงที่ผมรับผิดชอบอยู่นั้น ชื่อช่วง GET TWEET UP จะเปิดไมค์อัพเดทข่าวสารในวงการบันเทิงทั้งไทย-เทศให้ฟังกันทุกวัน พร้อมบทเพลงสากลเพราะๆ อยู่เป็นเพื่อนคุณผู้ฟังทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น. งานนี้ผมไม่ได้จัดรายการคนเดียว ทุกวันอังคารและวันพุธ ดีเจ.เอ็มม่า จะมาจัดร่วมกันกับผม ส่วนวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ ผมจะจัดรายการในช่วงเดียวกันนี้ร่วมกับ ดีเจ.ภีม ยังไงก็ฝากช่วงของพวกเราเอาไว้ด้วย อยากให้ติดตามกันเยอะๆ ครับผม" 
          นอกจากนี้ทาง GET 102.5 ยังมีการปรับเปลี่ยนช่วงเวลาออกอากาศของดีเจ. เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับฟังให้มากยิ่งขึ้น เริ่มกันที่เวลา 08.00-10.00 น. ของทุกวันจันทร์-ศุกร์ ได้ "ดีเจ.แบงค์-กรมิษฐ์ คงสุขสกุลโรจน์" มาประกบคู่ "ดีเจ.เหมียว-อัจฉริยา สินรัชตานันท์" ในช่วง What's up Bangkok และ "ดีเจ.อ้น -อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล" มาประจำการทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 16.00-19.00 น. ประกบ "ดีเจ.แบม-ปีติภัทร คูตระกูล" ในวันจันทร์-พุธ ส่วนวันพฤหัสบดี-ศุกร์ ดีเจ.อ้นจะมาพร้อม "ดีเจ.โก้-วศิน อัศวนฤนาท" ในช่วง MUSIC GET AWAY สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.get1025.com,www.facebook.com/get1025,Line Official@get1025 และ Instagram@get1025
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ