ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Precision Aviation Group [PAG] ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนซ่อมผลิตภัณฑ์ BendixKing

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > Precision Aviation Group [PAG] ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนซ่อมผลิตภัณฑ์ BendixKing
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-14 01:15:02
คำค้นหา : PRN


Precision Aviation Group [PAG] ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนซ่อมผลิตภัณฑ์ BendixKing
          Precision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันทั่วโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับการแต่งตั้งจาก BendixKing ให้เป็นตัวแทนซ่อม ยกเครื่อง และจำหน่ายชิ้นส่วน OEM อย่างเป็นทางการ

          เดวิด แมสต์ ประธานและซีอีโอของ PAG กล่าวว่า "การได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของ BendixKing จะช่วยผลักดันการเติบโตของเรา และเป็นการต่อยอดการนำเสนอบริการซ่อมบำรุงครบวงจรให้แก่ลูกค้าที่เข้ารับบริการซ่อมบำรุงเครื่องบินปีกหมุนและปีกตรึงทุกราย ประสบการณ์กว่า 30 ปีของเรา ประกอบกับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ BendixKing ในหลายประเทศทั่วโลกมาโดยตลอด ทำให้เราได้รับเลือกเป็นตัวแทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงของ BendixKing"

          PAG มีศูนย์ซ่อม 8 แห่งทั่วโลกที่ได้รับการรับรองจาก FAA, EASA, CASA และ Transport Canada บริษัทให้บริการซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์กว่า 35,000 รายการ และมีอะไหล่ในสต็อกกว่า 100,000 รายการ จึงสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างทันท่วงที ทั้งนี้ ในฐานะที่เป็นตัวแทนซ่อมของ BendixKing ทางบริษัทจะรับหน้าที่ซ่อมแซม ยกเครื่อง และให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าทั่วโลกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ BendixKing ได้แก่ ระบบควบคุมในห้องนักบิน ระบบควบคุมเสียงและอุปกรณ์เสริม จอแสดงผล ระบบการบินอัตโนมัติและมาตรวัดต่างๆ อุปกรณ์สื่อสารและนำทาง รวมถึงระบบความปลอดภัย แจ้งเตือนสภาพภูมิประเทศ และเรดาร์

          เกี่ยวกับ Precision Aviation Group

          Precision Aviation Group (PAG) คือผู้นำด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันประเทศ PAG มีสำนักงาน 9 แห่ง พร้อมศูนย์การขายและบริการกินพื้นที่รวมกว่า 260,000 ตารางฟุตในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย บราซิล และสิงคโปร์ PAG ใช้ธุรกิจที่มีความโดดเด่นและโมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมการบินผ่านสองบริการหลัก ได้แก่ Aviation Supply Chain และ Inventory Supported Maintenance, Repair and Overhaul (ISMRO(R)) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท

          PAG ให้บริการด้านซัพพลายเชนและการซ่อมบำรุงเครื่องบินปีกหมุนและปีกตรึง ผ่านธุรกิจต่างๆในเครือ ได้แก่ Precision Heliparts – PHP (www.heliparts.com), Precision Aircraft Services – PAS (www.pas-pag.com), Precision Accessories & Instruments – PAI (www.precisionaccessories.com), Precision Heliparts Canada – PHP-C (www.heliparts.ca), Precision Accessories & Instruments Canada – PAI-C (www.precisionaccessories.ca), PHP-Instruments & Accessories – PHP-LA (www.heliparts.la), Precision Heliparts – Latin America (www.precisionaviationgroup.com/php-br), Precision Aero Technology – PAT (www.precisionaerotechnology.com), Precision Heliparts – Australia – PHP-AU (www.precisionheliparts.com.au), Precision Accessories & Instruments – Australia (PAI-AU) (www.precisionaccessories.com.au), Precision Heliparts Singapore (PHP-S) และ Precision Aviation Controls, Inc. – PAC (www.precisionaviationcontrols.com) ทั้งนี้ บริษัทในเครือของ PAG ให้บริการซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์กว่า 35,000 รายการ ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การบิน ส่วนประกอบเครื่องยนต์ อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องมือต่างๆ อุปกรณ์ทดสอบ NDT เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไปจนถึงล้อและเบรค (www.precisionaviationgroup.com)

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/641323/Bendix_King.jpg
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/338527/precision_aviation_group_inc_logo.jpg

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ