ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“จิงจิง” ควง “ซันนี่” เสริมดวงชะตา ใน “ขอเถอะปีนี้ ” เพลงรักจาก “สมเกียรติ” ที่จะทำให้ปีนี้ของคุณไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > “จิงจิง” ควง “ซันนี่” เสริมดวงชะตา ใน “ขอเถอะปีนี้ ” เพลงรักจาก “สมเกียรติ” ที่จะทำให้ปีนี้ของคุณไม่ต้องเหงาอีกต่อไป
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-14 04:15:02
คำค้นหา : ขอเถอะปีนี้ สมอลล์รูม SOMKIAT สมเกียรติ


“จิงจิง” ควง “ซันนี่” เสริมดวงชะตา ใน “ขอเถอะปีนี้ ” เพลงรักจาก “สมเกียรติ” ที่จะทำให้ปีนี้ของคุณไม่ต้องเหงาอีกต่อไป
          ARTIST - SOMKIAT 
          SINGLE - ขอเถอะปีนี้ 
          LABEL - SMALLROOM

          ขอเถอะปีนี้
          เนื้อร้อง : แมว The Jukks, พี่รุ่ง Smallroom
          ทำนอง : เจตมนต์ มละโยธา
          เรียบเรียง : SOMKIAT 

          "ขอเถอะปีนี้" เพลงพิเศษจากวงสมเกียรติต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับแนวเพลงสมัยใหม่ที่ฟังง่ายติดหู เรียบเรียงโดยวงดนตรีมากฝีไม้ลายมืออย่าง "สมเกียรติ" โดยได้ "พี่เจ Penguin Villa" มาช่วยเสริมเมโลดี้ที่ไพเราะ พร้อมเนื้อหาโดนใจคนโสดที่ได้ "แมว The Jukks" มาเขียนเนื้อร้อง เล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่อยากตามหาเนื้อคู่ว่าอยู่ที่ไหน ท่อนฮุคของเพลงจะอธิบายเรื่องราวทั้งหมด บอกสิ่งที่ต้องการ โดยใจความว่า "ขอเถอะปีนี้" ขอให้เจอเนื้อคู่สักที
          เพลงนี้นอกจากจะมีเนื้อหาโดนใจแล้วก็ยังทำออกมาเป็นมิวสิควิดีโอและหนังสั้นที่มีความโมเดิร์น เป็นหนังรัก ที่เข้ากับช่วงเทศกาลตรุษจีนและเดือนแห่งความรัก พร้อมแฝงไปด้วยวัฒนธรรมและความเชื่อต่างๆของคนจีน ซึ่งงานนี้ได้ผู้กำกับที่เรียกได้ว่าเป็นหน้าใหม่ในวงการหนังสั้นแต่เป็นรุ่นเก๋าในวงการทำเพลงอย่าง "พี่รุ่ง – รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์" บอสใหญ่แห่งค่ายสมอลล์รูม ที่โดดมากำกับและควบคุมตลอดทุกขั้นตอน และฟินสุดๆกับพระเอกหนุ่มสุดเซอร์ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ที่มารับบท "ต้า" ชายหนุ่มที่อยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และนางแบบสาวหน้าเก๋ "จิงจิง - วริศรา ยู" รับบท "หลิน" หญิงสาวที่ถูกครอบครัวกดดันเรื่องความรัก ทำให้ "หลิน" ต้องหันไปพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งขณะเดียวกัน "ต้า" ก็มาเสี่ยงเซียมซีที่วัดนี้เช่นกัน ทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกัน โดยมีไกด์หนุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการไหว้ขอพรจากเทพพระเจ้า รับบทโดย "เต้ย - ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์" เป็นผู้ที่จะพาทั้งคู่ไปไหว้พระเสริมดวงด้วยกัน ดวงชะตาปีนี้ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในมิวสิควิดีโอและหนังสั้นแนวใหม่จากค่ายสมอลล์รูมในรูปแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน กับ "ขอเถอะปีนี้ " เพลงรักที่จะทำให้ปีนี้ของคุณไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

          SOMKIAT - ขอเถอะปีนี้ [Official MV]https://www.youtube.com/watch?v=BxVyuzs6dnQ

          https://www.facebook.com/Somkiat10s
          http://www.facebook.com/smallroommusic
          www.smallroom.co.th
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ