ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


คลินิกผลิตภาพแรงงานสัญจร ในนาม “ร้านกรมพัฒน์” [DSD 4.0 SHOP]

หน้าแรก > หน่วยงานราชการ > คลินิกผลิตภาพแรงงานสัญจร ในนาม “ร้านกรมพัฒน์” [DSD 4.0 SHOP]
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-14 17:15:04
คำค้นหา : สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภา


คลินิกผลิตภาพแรงงานสัญจร ในนาม “ร้านกรมพัฒน์” [DSD 4.0 SHOP]
          สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช จัดหน่วยเคลื่อนที่ คลินิกผลิตภาพแรงงานสัญจร ในนาม ร้านกรมพัฒน์ โดยคำปรึกษา แก่ SME/ OTOP/ วิสาหกิจชุมชน และผู้มีรายได้น้อยเกี่ยวกับการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน การฝึกอบรมอาชีพ การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน และการรับรองความรู้ความสามารถในสาขาช่างที่เป็นอันตรายต่อสาธารณะ และยังให้บริการรับตรวจสภาพและบำรุงรักษายานพาหนะ เครื่องมือในการประกอบอาชีพ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือทางการเกษตร ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย/สถานที่สาธารณะ โดยในปีงบประมาณ 2561 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช ได้ออกหน่วยเคลื่อนที่ คลินิกผลิตภาพแรงงานสัญจร ไปแล้วจำนวน 6 ครั้ง ประชาชนในพื้นที่มารับบริการ จำนวน 299 คน สามารถลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือนได้ 42,810 บาท และคาดว่าถึงเดือนกันยายน 2561 ประชาชนจะได้รับบริการจาก ร้านกรมพัฒน์ ไม่น้อยกว่า 800 คน
          นางธัญมน ชุตาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช ให้แนวทางในการออกให้บริการดังกล่าวว่า สถาบันฯ ต้องการให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับประโยชน์ จาก "ร้านกรมพัฒน์" มากที่สุด และฝากประชาชนในพื้นที่เข้าใช้บริการได้ฟรี ทุกพื้นที่ที่ออกหน่วยบริการ
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช โทรศัพท์/โทรสาร 0-7539-9297

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ