ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Hydroid เปิดตัวยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่นใหม่ ขนาดเล็ก-ความเร็วสูง-ราคาย่อมเยา

หน้าแรก > ข่าวไอที > Hydroid เปิดตัวยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่นใหม่ ขนาดเล็ก-ความเร็วสูง-ราคาย่อมเยา
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-13 12:10:03
คำค้นหา : PRN


Hydroid เปิดตัวยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่นใหม่ ขนาดเล็ก-ความเร็วสูง-ราคาย่อมเยา
          ยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS M3V มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย และพร้อมใช้งานทันที

          Hydroid Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้นำด้านการผลิตหุ่นยนต์สำรวจทางทะเล ประกาศเปิดตัวยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่นใหม่ "REMUS M3V" ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย พร้อมใช้งานทันที และมีราคาย่อมเยา รองรับการใช้งานหลากหลายตั้งแต่การค้นหาและสำรวจ, การสอดแนม ตรวจตรา และลาดตระเวน, การวิจัยทางทะเล ไปจนถึงปฏิบัติการร่วมที่ต้องใช้ยานยนต์หลากหลายรูปแบบ REMUS M3V มีขนาดกะทัดรัด (36 x 4.875 นิ้ว) ไม่มีครีบหรือรยางค์ยื่นออกมา สามารถดำลงไปใต้น้ำได้ลึกถึง 300 เมตร และใช้ได้หลายโดเมน

          ดเวน โฟเธอริงแฮม ประธานบริษัท Hydroid กล่าวว่า "ยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและเป็นหัวใจสำคัญของการสำรวจใต้ทะเล ในส่วนของ Hydroid นั้น เราเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง รวมถึงพัฒนาเทคโนโลยีและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิม สำหรับยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS M3V ได้รับการพัฒนาและเขียนโค้ดต่อยอดมาจากรุ่น REMUS 100 และจะเข้ามาพลิกตลาดอย่างแน่นอน ผลิตภัณฑ์ของเราล้วนออกแบบและวางระบบมาเป็นอย่างดีโดยใช้ซอฟต์แวร์ REMUS ที่ผ่านการรับรอง นอกจากนั้นยังผ่านการคิดค้น ออกแบบ และทดสอบ Regression Testing อย่างเต็มที่ เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าสามารถวางใจได้"

          REMUS M3V สามารถทำความเร็วได้ 10 น็อต โดยมีระบบควบคุมด้วยหาง รวมถึงระบบนำทางและกำหนดตำแหน่งเป็นระบบมาตรฐานที่ติดตั้งมาพร้อม นอกจากนั้นยังมีจุดศูนย์ถ่วงแบบแปรผัน จึงสามารถลอยตัวบนผิวน้ำได้ ขณะเดียวกัน ด้านข้างยังติดตั้งระบบสแกนโซนาร์ และมีเสาอากาศมัลติฟังก์ชั่นสำหรับเชื่อมต่อสัญญาณ Iridium และ Wi-Fi รวมถึงมีไฟกระพริบด้วย ทั้งนี้ REMUS M3V เคลื่อนย้ายง่าย ทั้งยังใช้งานร่วมกับอุปกรณ์สำรวจและยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่นอื่นๆได้ดี

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ REMUS M3V ได้ที่ www.hydroid.com/REMUS-M3V

          เกี่ยวกับ Hydroid, Inc.

          Hydroid จากสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้ผลิตยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ (AUV) อันทันสมัยซึ่งได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก ระบบหุ่นยนต์สำรวจทางทะเลและยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติตระกูล REMUS เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและความน่าเชื่อถือ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการป้องกันประเทศ การวิจัยทางทะเล การสำรวจทางทะเล และการสำรวจพลังงานนอกชายฝั่ง

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Kaitlyn Rhue
          Hydroid, Inc.
          อีเมล: krhue@hydroid.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/652149/Hydroid___M3V_Square.jpg

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ