ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Movie Guide:: เปิด 2 ฉากสุดลุ้นนั่งไม่ติดเบาะ ใน Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วัน มหัศจรรย์ สัตว์โลก

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > Movie Guide:: เปิด 2 ฉากสุดลุ้นนั่งไม่ติดเบาะ ใน Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วัน มหัศจรรย์ สัตว์โลก
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-13 14:15:01
คำค้นหา : เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก ONE AMAZING DAY EARTH


Movie Guide:: เปิด 2 ฉากสุดลุ้นนั่งไม่ติดเบาะ ใน Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วัน มหัศจรรย์ สัตว์โลก
          เปิด 2 ฉากภาพสวยแบบเต็ม ๆ ตาบนจอใหญ่ ลุ้นสุดจนนั่งไม่ติดเบาะ จากภาพยนตร์ EARTH : ONE AMAZING DAY เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก ความสวยตระการตาที่ไม่ใช้ CG ใด ๆ เพื่อถ่ายทอดการผจญภัย 1 วันมหัศจรรย์ ของเหล่าสัตว์โลกในระยะประชิด
          พบการผจญภัยของฝูงเพนกวินกว่า 1.5 ล้านตัว บน เกาะซาวาดอฟสกี้ เกาะที่เต็มไปด้วยลาวา ภูเขาไฟ ที่ยากที่ มนุษย์จะเข้าไปอาศัยหรือทำการถ่ายทำภาพยนตร์ แต่กองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ปักหลักอยู่ในสถานที่ นานถึง 6 สัปดาห์เพื่อถ่ายฉากการต่อสู้ผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของเหล่าเพนกวินที่ต้องต่อสู้กับคลื่นยักษ์ ทีมนุษย์ยังไม่กล้าเผชิญเพื่อว่ายน้ำไปกลับเพื่อหาอาหารกลับมาให้ลูกเพนกวินวัยกำลังโตที่ท้องหิวตลอดเวลา การต่อสู้แบบไม่ยอมแพ้ต่อธรรมชาติที่มีชีวิตลูก ๆ เป็นเดิมพัน
          และฉากไฮไลท์ที่ตื่นเต้นยิ่งกว่าการดูหนังเจมส์บอนด์ ฉากการต่อสู้ระหว่างกองทัพงูกาลาปากอส และ อีกัวน่าเกิดใหม่กลางทะเลทราย ทีมงาน ใช้กล้องถ่าย 3 ตัว ถ่ายมุมโคลสอีพเพื่อเผชิญหน้ากับอสรพิษกาลาปากอส แบบตาสบตา ถือเป็นฉากการต่อสู้ในโลกของสัตว์ที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน ถ่ายทำบนเกาะ กาลาปากอส ที่ไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่สักคนเดียว
          Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วัน มหัศจรรย์ สัตว์โลก ภาพยนตร์ผจญภัยของเหล่าสัตว์โลกจากทีมผู้สร้าง Walking With Dinosaurs 3 D ที่เวอร์ชั่นอังกฤษพากย์โดย " โรเบิร์ต เรดฟอร์ด "ประเทศจีน พากย์โดย " เฉินหลง " ไทยให้เสียงพากย์โดย " วู๊ดดี้ " โดยภาพยนตร์ตลอดทั้งเรื่องไม่ใช้ CG สักชอตเดียว ! ถ่ายทำจริงด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลก Phantom 4k กล้องที่ถ่ายภาพสุดล้ำ ตระการตาด้วยภาพ 1,000 เฟรมต่อ 1 วินาที ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ 
          15 มีนาคมนี้ เปิดโลกมหัศจรรย์พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

          https://youtu.be/XTyl-nOvygI
          https://youtu.be/7Pj0OUKnTY4

          https://youtu.be/XTyl-nOvygI
          https://youtu.be/7Pj0OUKnTY4
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ