ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เชิญคุณและครอบครัวมาอิ่มหนำไปกับอีสเตอร์บรันช์เลิศรส อีกทั้งกิจกรรมพิเศษแสนสนุกให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลิน ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่

หน้าแรก > ไลฟ์สไตล์ > เชิญคุณและครอบครัวมาอิ่มหนำไปกับอีสเตอร์บรันช์เลิศรส อีกทั้งกิจกรรมพิเศษแสนสนุกให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลิน ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-13 20:10:03
คำค้นหา : ดิ แอทธินี เดอะ เรนทรี คาเฟ่


เชิญคุณและครอบครัวมาอิ่มหนำไปกับอีสเตอร์บรันช์เลิศรส อีกทั้งกิจกรรมพิเศษแสนสนุกให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลิน ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่
          วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561 - วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561 นี้ เชิญคุณและครอบครัวที่คุณรักมาร่วมฉลองวันอีสเตอร์กันแบบพร้อมหน้า พร้อมเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานสำหรับครอบครัว ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ห้องอาหารมีชื่อเสียงติดอันดับหนึ่งในบุฟเฟต์มื้อสายที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ
          คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับอีสเตอร์บรันช์เลิศรส ที่ประกอบไปด้วยหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติรสเลิศสำหรับเทศกาลอีสเตอร์โดยเฉพาะจากทั่วทุกมุมโลก ที่รังสรรค์ขึ้นโดยทีมเชฟมากประสบการณ์ที่ประจำอยู่แต่ละห้องอาหารแนะนำของโรงแรมฯ อีกทั้งซุ้มซีฟู้ดคุณภาพเยี่ยมนานาชนิดพร้อมวัตถุดิบชั้นดีและเครื่องปรุงคุณภาพสดใหม่ ที่พร้อมนำเสนอหลากหลายเมนูรสเยี่ยมให้ได้อิ่มหนำสำราญกันทั้งครอบครัว อาทิ เมนูเนื้อแกะย่างหวานนุ่ม, ขนมปังอบร้อนหอมกรุ่นจากเตา ช็อกโกแลตไข่อีสเตอร์หลากรส และอีกมาก นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์อาหารปรุงสด และที่พลาดไม่ได้เลยคือ เมนูล็อบสเตอร์สดใหม่ตัวโตที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณรับประทานได้ไม่อั้น
          สำหรับคุณหนูๆ จะได้สนุกสนานไปกับเกมส์มากมาย อาทิ เกมส์ตามหาไข่อีสเตอร์ พร้อมรับลูกโป่งหลากหลายรูปทรงจากตัวตลก เกมส์ระบายสีหน้า และอีกมากมาย

อิ่มหนำไปกับอีสเตอร์บรันช์เลิศรส
เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 15:30 น.
          - ราคา 2,400 บาท++* ต่อท่าน รวม ล็อบสเตอร์ทานได้แบบไม่อั้น และน้ำดื่ม
          - ราคา 1,200 บาท++* ต่อท่าน รวม ล็อบสเตอร์ทานได้แบบไม่อั้นน้ำดื่ม สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 – 12 ปี และคุณหนูที่อายุน้อยกว่า 4 ปี ทานฟรี

**เมนูเครื่องดื่มเพิ่มเติม
          - ราคา 1,000 บาท++** ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มตามที่กำหนด, น้ำอัดลม, น้ำผลไม้,กาแฟอิลลี่ และชา แบบเติมได้ไม่อั้น
          - ราคา 2,380 บาท++** ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบพรีเมี่ยมตามที่กำหนด, น้ำอัดลม, น้ำผลไม้, กาแฟอิลลี่ และชา แบบเติมได้ไม่อั้น
**แพ็คเกจเครื่องดื่ม ไม่ร่วมรายการส่วนลด

          สมาชิกผู้ถือบัตร SPG(R) และสมาชิกผู้ถือบัตร ดิ แอทธินี คลับ รับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด (เฉพาะค่าอาหาร)

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 650 8800 ต่อ 4333
          อีเมลล์ fb.theathenee@luxurycollection.com เว็บไซต์: theluxurycollection.com/theatheneehotel และ www.theatheneehotel.com

          ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ – ชั้นล็อบบี้
          เปิดให้บริการตั้งแต่ทุกวัน
          มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 14:30 น.
          มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น.
          ซันเดย์ บรั้นช์ ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 15:30 น.
 
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ