ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


อาดิดาส ชวนใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเกมกีฬา พร้อมเปิดรับสมัครสาวๆ โชว์ความแกร่งในงาน #SeeMyCreativity

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > อาดิดาส ชวนใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเกมกีฬา พร้อมเปิดรับสมัครสาวๆ โชว์ความแกร่งในงาน #SeeMyCreativity
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-13 21:15:03
คำค้นหา : อาดิดาส


อาดิดาส ชวนใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเกมกีฬา พร้อมเปิดรับสมัครสาวๆ โชว์ความแกร่งในงาน #SeeMyCreativity
          พร้อมเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 มีนาคมนี้เท่านั้น !!
          สนับสนุนให้นักกีฬาใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเกมกีฬามาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด อาดิดาส เปิดแคมเปญ "See My Creativity"สนับสนุนให้นักกีฬาผู้หญิงใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเกมกีฬาของตนให้ก้าวผ่านอุปสรรคเรื่องเพศเพื่อคว้าชัยชนะ พร้อมเปิดตัววิดีโอคลิป "See My Creativity" ที่ร่วมกับเหล่าครีเอเตอร์นักกีฬาทั่วโลกสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง โชว์ความแข็งแกร่งออกมาให้สุด เพื่อความสมบูรณ์แบบของเกมกีฬาและการออกกำลังกายในแบบฉบับของตนเอง ดูวิดีโอแคมเปญ "See My Creativity" ได้ที่ https://youtu.be/t2D0NOKVWXo 
          และเพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญนี้และฉลองเดือนแห่ง International women's day อาดิดาส ประเทศไทย จึงจัดกิจกรรม #SeeMyCreativity เชิญชวนสาวๆ มาร่วมกันออกกำลังกายครั้งยิ่งใหญ่แสดงพลังของตัวเองร่วมกับเซเลบริตี้ที่รักการออกกำลังกายอย่าง แพนเค้ก-เขมนิต จามิกรณ์, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า,ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และแนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 - 19.00 น. ณ สวนวชิรเบญจทัศน์ (สวนรถไฟ) งานนี้รับสมัครผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนจำกัดถึงวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคมนี้เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่https://www.facebook.com/adidasTH/posts/1599125816789189
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ