ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


อีเอ เมคคานิกส์ จับมือร่วมธุรกิจ DEUTZ เดินหน้าบุกตลาดเครื่องยนต์เพื่องานอุตสาหกรรม และการบินส่วนภาคพื้น

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > อีเอ เมคคานิกส์ จับมือร่วมธุรกิจ DEUTZ เดินหน้าบุกตลาดเครื่องยนต์เพื่องานอุตสาหกรรม และการบินส่วนภาคพื้น
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-13 21:15:09
คำค้นหา : อีเอ เมคคานิกส์ DEUTZ


อีเอ เมคคานิกส์ จับมือร่วมธุรกิจ DEUTZ เดินหน้าบุกตลาดเครื่องยนต์เพื่องานอุตสาหกรรม และการบินส่วนภาคพื้น
          นายอภิวัฒน์ วุฒินันท์สุระสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ได้เดินทางไปเข้าร่วมประชุมตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์ดอยซ์ (DEUTZ) เอเชียแปซิฟิก พร้อมทั้งลงนามสัญญาร่วมธุรกิจตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์ดอยซ์ (DEUTZ) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยมีตัวแทนจากดอยซ์ (DEUTZ) เอเชียแปซิฟิก มร. ชี คิม เทียน ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส และ มร. แบร์น ฟรอยด์เดอแมน กรรมการผู้จัดการ ดอยซ์ (DEUTZ) เอเชียแปซิฟิก ผู้ร่วมลงนามสัญญาทางธุรกิจในครั้งนี้ ณ เมืองโคโลญ รัฐนอร์ดไรน์-เวสท์ฟาเลิน ประเทศเยอรมัน
          ซึ่งการร่วมธุรกิจระหว่าง ดอยซ์ (DEUTZ) และ บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ครั้งนี้ เป็นการเปิดตัว ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยรายใหม่ โดย บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์เพื่องานอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ได้แก่ เครื่องยนต์เพื่อใช้ประกอบในงานบินส่วนภาคพื้น เครื่องยนต์เพื่อใช้ประกอบในงานเรือ เครื่องยนต์เพื่อใช้ประกอบในงานรถไฟ เครื่องยนต์เพื่อใช้ประกอบในงานการเกษตร เครื่องยนต์เพื่อใช้ประกอบในยานพาหนะ เครื่องยนต์เพื่อใช้ประกอบในงานผลิตกระแสไฟฟ้าสำรอง เครื่องยนต์เพื่อใช้ประกอบในงานขนถ่ายสินค้า และเครื่องยนต์เพื่อใช้ประกอบในงานก่อสร้าง รวมไปถึงอะไหล่คุณภาพ และการบริการหลังการขายแบบครบวงจร
          คณะผู้บริหาร บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ได้วางแผนที่จะผลักดันเครื่องยนต์ดอยซ์ (DEUTZ) ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในกลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องทั้งในประเทศ และกลุ่มประเทศอาเซียน เร่งสร้างยอดขาย และผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์การทำงานของ บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ที่เป็นเครื่องการันตี จึงทำให้ดอยซ์ (DEUTZ) มั่นใจกับการร่วมธุรกิจไปด้วยกันในครั้งนี้ว่าจะสามารถตีตลาดเครื่องยนต์อุตสาหกรรมในไทยได้ในไม่ช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมการบินภาคพื้น และการเกษตร
          ดอยซ์ (DEUTZ) เป็นบริษัทเครื่องยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์ชั้นนำของโลก จากประเทศเยอรมัน มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 154 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1864 โดย N.A. Otto & Cie โดยมีบริษัท ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 13 แห่ง สำนักงานขาย 7 แห่ง และผู้ขายรายย่อย และบริการด้านเซอร์วิสกว่า 800 แห่งในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก
          บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์ดอยซ์ (DEUTZ) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอนำเสนอเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ผ่านการทดสอบมาตรฐานระดับสากล รวมทั้งการให้บริการอะไหล่แท้ และการบริการหลังการขายแบบครบวงจรจากวิศวกรผู้มีประสบการณ์ มามอบให้กับลูกค้าที่ท่าน

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ