ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ประมวลภาพความประทับใจศิลปินแกรมมี่จิตอาสา ร่วมกิจกรรมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > ประมวลภาพความประทับใจศิลปินแกรมมี่จิตอาสา ร่วมกิจกรรมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-14 02:10:03
คำค้นหา : อุ่นไอรัก คลายความหนาว จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่


ประมวลภาพความประทับใจศิลปินแกรมมี่จิตอาสา ร่วมกิจกรรมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”
          นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ ที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้หน่วยราชการในพระองค์ หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 กุมภาพันธ์ - 11 มีนาคม โดยภายในงานได้จัดนิทรรศการพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ตลอดจนนิทรรศการพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร การแสดงที่หลากหลายจากหน่วยงานต่างๆ สินค้านานาชนิดจากร้านค้าต่างๆ โดยรายได้จากการจัดงานไม่หักค่าใช้จ่ายจะทรงนำไปใช้ในการพระราชกุศล บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ช่วยเหลือราษฎร ผู้ด้อยโอกาสที่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยพิบัติ และเหตุการณ์ต่างๆ
ทั่วภูมิภาคของประเทศภายใต้กิจกรรมในโครงการพระราชดำริ "จิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ" 
          แม้ว่างานจะจบลงไปแล้ว แต่ความประทับใจ และความสวยงามของบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความเป็นไทย พร้อมด้วยเหล่าแฟนคลับที่มาถ่ายภาพการกุศลร่วมกับศิลปินที่ชื่นชอบอย่างอบอุ่น โดยตลอดการจัดงาน
มีประชาชนสนใจแต่งกายด้วยชุดไทยย้อนยุคเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยเฉพาะช่วงเย็นของทุกวัน จะมีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาร่วมกิจกรรม ซึ่งนอกจากนิทรรศการความรู้ต่างๆแล้ว ยังมีนิทรรศการสาธิตวิธีทำ - จำหน่ายอาหารและขนมไทยโบราณ มีร้านค้าของฝาก อาหารและเครื่องดื่มมากมาย นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังได้เพลิดเพลินไปกับการแสดง บริเวณเวทีใหญ่ สนามเสือป่า
          ในทุกวันจะมีศิลปินจิตแกรมมี่ หมุนเวียนกันมาร่วมกิจกรรมถ่ายภาพการกุศล เพื่อเป็นที่ระลึกให้กับประชาชนที่เข้าชมงาน ณ บริเวณนิทรรศการ รัชกาลที่ 5 ในช่วงต้นถึงกลางรัชสมัย ตลอดการจัดงาน รวมทั้งยังร่วมเชิญชวนประชาชนให้อุดหนุนสลากกัลปพฤกษ์ และสลากอุ่นไอรัก ได้แก่ พลพล, ลูกหว้า – พิจิกา,
พั้นช์ – วรกาญจน์, เอ๊ะ – จิรากร, แพรว – คณิตกุล, พี สะเดิด, เปาวลี, หญิงลี, กวาง เอบีนอร์มอล, คชา, เตชินท์,ชิน - ชินวุฒ, ไอซ์ – ศรัณยู, ที เจ็ทเซ็ตเตอร์, แอร์ เดอะมูสส์, หมู มูซู, ปิ่น - พรชนก,
รัชนก ศรีโลพันธุ์, ก้านตอง ทุ่งเงิน, ไม้ - สุรดิษ, ทาโร่ – ชาตรี, เตียวหุย – เพชรปรัชญา, โชตะ โมจิดะ , บอส – สิริวัฒน์, ชายธัช – กิตติธัช, ซีเกมส์ – ศุภวิชญ์ และ หยิ่มกี้ – กมลวัชรธรรม ทีมดีเจจากเอไทม์ มีเดีย ดีเจอ้อย, ดีเจอ๋อง, ดีเจดาว, ดีเจดาด้า และดีเจแนน ศิลปินค่ายเอ็มบีโอ นินน่า, จีด้า, ไอเฟล,
แพม และเอ็มม่า ศิลปินจากเวทีประกวดศึกวันดวลเพลง อิสร์, เจมส์, เบียร์ และ ฮาย นักแสดงจากละครดัง อ๊อฟ - จุมพล, กัน - อรรถพันธ์, กั้ง – วรกร, เจนนี่ – รติพันธ์, เต - ตะวัน, นิว - ฐิติภูมิ,
แบมบี้ - ภคกัญญา, ตูน - ปาณิสรา, ใบเตย - ปุณณิศา, เคเบิ้ล – ติณณภพ, วีวี่ - สรัณณัฏฐ์, หงส์หยก - พรพรรณ, สไมล์ - ภาลฎา, กิต - ณัฐกิตต์, โยโกะ - อาภัสรา, ตงตง – วุฒิภัทร และ เพลงขวัญ – นัตยา
          โดยวันสุดท้ายของการจัดงาน ได้มีการจัดกิจกรรมการแสดงพิเศษ บริเวณ เวทีใหญ่ สนามเสือป่า โดยมี
ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน, ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล ร่วมเป็นพิธีกร พร้อมด้วย บิ๊ก – กฤษฎา
จันทร์ดี และ พรีน – รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน ร่วมร้องเพลงในการแสดงชุด "ราชาทรงพระเจริญ"
ในกิจกรรม การแสดงดนตรีโดยมูลนิธิศาลาเฉลิมกรุง ร่วมกับสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ชุด "วนาสินธุ์" ใต้ร่มฉัตรไทย ร่วมกับศิลปินรับเชิญอีกมากมาย 
          พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง เปิดเผยว่า
          "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว นับเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆครับ ทำให้เราได้เห็นบรรยากาศสวยๆ ที่ประชาชนพร้อมใจกันแต่งชุดไทยมาร่วมงาน ซึ่งปกติเราคงไม่ได้มีโอกาสทำแบบนี้กัน เป็นกิจกรรมที่ทำให้เราได้เรียนรู้ และร่วมกันรักษาวัฒนธรรมไทย ยิ่งเราได้เห็นบรรยากาศที่เด็กๆ เยาวชนแต่งชุดไทยย้อนยุคมาร่วมงานกันเยอะแบบนี้ ยิ่งทำให้รู้สึกปลื้มใจมากๆครับ "
          เปาวลี – พรพิมล เฟื่องฟุ้ง เปิดเผยว่า
          "รู้สึกยินดีมากค่ะที่ได้มาเป็นจิตอาสาถ่ายภาพการกุศลร่วมกับประชาชน วันนี้มีโอกาสมาสัมผัสบรรยากาศในงาน การได้เห็นภาพทุกคนที่ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ต่างก็พร้อมใจกันแต่งชุดไทยมาร่วมงาน เป็นภาพที่น่ารัก ร่วมกับบรรยากาศย้อนยุคภายในงานทำให้รู้สึกอบอุ่นใจมากค่ะ และนอกจากเราจะได้แต่งชุดไทยย้อนยุคมาถ่ายภาพกับบรรยากาศสวยๆแล้ว ยังได้ชมนิทรรศการเกี่ยวกับพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจของรัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 9 ทำให้ความทรงจำที่ได้จากการมาเที่ยวชมงานครั้งนี้มีคุณค่ามากๆค่ะ"
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ