ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ทีวีไกด์:: รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” “เอ ไชยา” ติวเข้ม “นุ่น รมิดา” โชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ “หลุยส์”

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > ทีวีไกด์:: รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” “เอ ไชยา” ติวเข้ม “นุ่น รมิดา” โชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ “หลุยส์”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-07-18 10:16:48
คำค้นหา : ครัวลั่นทุ่ง


ทีวีไกด์:: รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” “เอ ไชยา” ติวเข้ม “นุ่น รมิดา” โชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ “หลุยส์”
          รายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 สัปดาห์นิ้ "เอ-ไชยา มิตรชัย" พระเอกลิเกร้อยล้านในฐานะพิธีกรจะพานักแสดงสาวสวยมากความสามารถ "นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล" หวานใจพระเอกหนุ่ม "หลุยส์ สก๊อต" ไปบุกหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยม "กุ้งกุลาดำ" ที่ สุรกิจฟาร์ม ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เพื่อมาทำเมนูเด็ดชั้นยอด "แกงคั่วโหม่งจากกุ้งกุลาดำ" และ "พล่ากุ้งแชบ๊วยลูกลำแพน" งานนี้สาวนุ่นขอโชว์ฝีมือปลายจวักด้วยตัวเอง โดยมี "เอ ไชยา" คอยติวเข้มอยู่ไม่ห่าง ก่อนจะพากันไปเดินเล่นชิวๆกันที่ home Stay บางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ ในช่วง ของดี ทั่วไทย
          โดย "นุ่น รมิดา" เผยว่า "สำหรับวันนี้ถือว่าสนุกมาก เมนูอาหารก็อร่อย แถมเป็นเมนูพื้นบ้านที่หาทานยาก ไหนๆ ก็มาถึงถิ่นทั้งที เลยขอโชว์ฝีมือปลายจวักด้วยตัวเอง (หัวเราะ) ถามว่าอร่อยมั้ย บอกเลยว่าอร่อยมาก เพราะเป็นลูกมือพี่เขา แต่แอบจำสูตรไปบ้าง เผื่อไปทำให้ใครกิน นอกจากได้ทำอาหารแล้วยังได้มาเรียนรู้การเลี้ยงกุ้งกุลาดำ และที่สำคัญ ไปเดินเล่น บางน้ำผึ้ง ได้หัดทำธูป ได้ไปดูเสื้อมัดย้อม และธัญพืชนวดประคบ นานๆ ได้ออกมาต่างจัวหวัดทั้งที ทำให้ครบ และที่ปลื้มใจสุดๆ คือแฟนให้ของฝากมาเต็มเลยคะ" นุ่น กล่าว
          ติดตามความสนุกเต็มๆ ได้ในรายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ได้ทุกอาทิตย์ เวลา 13.25-14.25 น. ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ (ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 22 กรกฏาคมนี้)
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ