ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ทีวีไกด์:: รายการ “จรีรัตน์ถนัดเที่ยว” Season 2 EP16

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > ทีวีไกด์:: รายการ “จรีรัตน์ถนัดเที่ยว” Season 2 EP16
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-07-31 13:15:02
คำค้นหา : จรีรัตน์ถนัดเที่ยว


ทีวีไกด์:: รายการ “จรีรัตน์ถนัดเที่ยว” Season 2 EP16
          ครั้งนี้ การเดินทางของใบตอง จรีรัตน์ ไม่ได้ไป เพื่อเก็บความทรงจำ รับประสบการณ์ หรือเล่นสนุกตามสไตล์จรีรัตน์ถนัดเที่ยวเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้ไปทำกิจกรรมที่ บอกได้เลยว่า ทำเอาใบตอง เขิน และอายเอามากๆ ประหม่าจนแสดงอาการออกมาอย่างชัดเจน 
          แต่ถึงแม้จะเขินขนาดไหนก็ยังคงทำต่อ เพื่อที่จะให้บรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ สำหรับการระดมทุน สมทบให้กับน้องๆโรงเรียนศรีมโหสถ ที่จังหวัดปราจีนบุรีด้วยการร้องเพลง เปิดหมวก สดๆ ที่ตลาดนัดเดินเพลิน หน้าห้างโฮมโปรปราจีนบุรี
หลังจากที่ได้เงินจากการร้องเพลง และเดินไปหาพ่อค้าแม่ค้าที่น่ารักแล้ว ตองยังได้คุยกับเจ้าของตลาดที่มีทัศนคติที่ดีมากๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยู่ใกล้ๆอยู่ไม่ไกลก็ลองไปเที่ยวที่ตลาดเดินเพลินดูนะ พี่ๆชาวปราจีนเขารออยู่
          และแน่นอนว่าใบตองก็นำเงินที่ได้จากการรับบริจาค กับของที่ไปเดินซื้อมาที่ตลาดโรงเกลือ มาให้กับน้องๆที่โรงเรียน แล้วเห็นว่ากำลังทาสีม้านั่งกันอยู่ เดาได้เลยใช่ไหมว่าตองก็ต้องขอแจมด้วยแน่นอน หลังจากนั้นก็ได้พูดคุยจนได้รู้ว่าน้องๆในโรงเรียนก็เป็นมัคคุเทศน์ท้องถิ่น ใบตองเลยให้น้องๆพาไปเที่ยวที่วัดสระมรกตกันซะเลย 
          การเดินทางครั้งนี้ไม่ใช่เป็นแค่การเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างเดียว ความทรงจำของตองเลยติดอยู่กับเพลงๆหนึ่ง ที่เมื่อเปิดฟัง หรือได้ยินทีไร ก็นึกถึงเหตุการณ์และความรู้สึกของตอนนั้นทุกที 
          ติดตามบรรยากาศได้ทางรายการ "จรีรัตน์ถนัดเที่ยว" วันเสาร์ ที่ 28 เดือนกรกฎาคม 2561
          ทางช่อง 3SD เวลา 14.30 – 15.00 น.
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : Baitong with journey
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ