ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


หนุ่มโสดใน “Take me out” งงยกใหญ่ เมื่อสาวโสดใส่ชุดสาหรีปิดหน้ามารายการ

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > หนุ่มโสดใน “Take me out” งงยกใหญ่ เมื่อสาวโสดใส่ชุดสาหรีปิดหน้ามารายการ
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-08-21 14:15:04
คำค้นหา : Take me out


หนุ่มโสดใน “Take me out” งงยกใหญ่ เมื่อสาวโสดใส่ชุดสาหรีปิดหน้ามารายการ
          หนุ่มโสดทั้ง30คนบนโพเดี่ยมในรายการ "Take Me Out Thailand" ต่างออกอาการงงกันยกใหญ่ เมื่อสาวโสดประจำสัปดาห์ใส่ชุดสาหรีปิดใบหน้ามาในรายการ และเมื่อสาวคนนี้มากลางรายการก็โชว์เต้นอินเดียออกเสต็ปจัดเต็มแบบสุดๆ จนรอบนี้ไม่มีหนุ่มโสดคนไหนดับไฟเลยแม้แต่คนเดียว ที่หนุ่มโสดเปิดไปอยู่ ให้เหตุผลว่า "อยากเห็นใบหน้าที่แท้จริงของเธอ ,ถูกใจท่าเต้นของสาวคนนี้ , ชอบผู้หญิงคนนี้มาก"
          ถัดมาสาวโสดเปิดผ้าปิดหน้าออกให้ได้เห็นใบหน้าที่แท้จริง และแนะนำตัวว่าเธอชื่อ "แพรว-พัชรมัย" มาพร้อมกับสโลแกน "เบื่อแล้วค่ะกับชีวิตโสด อยากมีคนโปรดสักคนค่ะ" ในรอบนี้มีเกมให้หนุ่มโสดได้เล่นคือ "Truth or Dare" โดยให้หนุ่มโสดตั้งคำฝั่งละ3คำถาม เพื่อให้สาวโสดตอบ หากไม่ตอบจะโดนทำโทษ และสาวคนนี้ก็ตอบหมดทุกคำถามที่หนุ่มโสดตั้งมา ครั้งนี้มีหนุ่มโสดดับไฟไป3คน เหลือ 27 คนที่เปิดไฟรอเธอคนนี้อยู่
          อีกมุมหนึ่งของสาวคนนี้ เธอกำลังเรียนปริญญาโทอยู่ หลังจากเรียนถ้ามีเวลาว่าง สาวโสดจะไปเป็นอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง สาว "แพรว"เล่าว่า เธอกลัวมากๆ แต่เวลาเจอคนที่ต้องการความช่วยเหลือหรือเกิดเหตุขึ้นจริงๆความกลัวนั้นจะหายไป ตอนนี้มีชีวิตอยู่ขอทำอะไรเพื่อสังคม เพราะคิดว่าจะทำความดีให้ได้มากที่สุด สุดท้ายสาวโสดก็เลือกหนุ่ม "โอ๊ต" ที่ตอบคำถามว่า หากเจอเด็กกับคนแก่จมน้ำ จะเลือกช่วยเหลือเด็กก่อน เพราะเด็กมีอนาคต สามารถไปช่วยเหลือคนอื่นต่อได้ ว๊าว!!แบบนี้ไปออกเดทกันเลยจ้า..
          ลิงค์เพิ่มเติมที่
          https://www.youtube.com/watch?v=HM9qUN3snVQ
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ