ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


GCL บรรลุข้อตกลงความร่วมมือกับ Mitsui จากญี่ปุ่น ในการประชุม China-Japan Third Party Market Cooperation Forum

หน้าแรก > ข่าวพลังงาน > GCL บรรลุข้อตกลงความร่วมมือกับ Mitsui จากญี่ปุ่น ในการประชุม China-Japan Third Party Market Cooperation Forum
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-10-30 23:10:02
คำค้นหา : PRN


GCL บรรลุข้อตกลงความร่วมมือกับ Mitsui จากญี่ปุ่น ในการประชุม China-Japan Third Party Market Cooperation Forum
          คุณจูกงซาน ประธานบริษัท GCL Group ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นครบวงจรสำหรับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ ได้เข้าร่วมการประชุม China-Japan Third Party Market Cooperation Forum ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับที่นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะของญี่ปุ่นได้เดินทางเยือนกรุงปักกิ่ง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อผสานรวมความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศ ในการประชุมครั้งนี้ บริษัทหลายแห่งจากจีนและญี่ปุ่นได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือมากกว่า 50 ฉบับ และ GCL Group ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยบริษัทได้บรรลุข้อตกลงกับ Mitsui & Co., Ltd. จากญี่ปุ่น ในโครงการลงทุนต่างๆ และจะแสวงหาโอกาสในการสร้างความร่วมมือเพิ่มเติมต่อไป

          ในการประชุมครั้งนี้ จีนและญี่ปุ่นได้บรรลุข้อตกลงความร่วมมือมากมาย ขณะเดียวกัน GCL ได้แลกเปลี่ยนแนวคิดกับตัวแทนผู้ประกอบการจากญี่ปุ่น ว่าด้วยการยกระดับความร่วมมือในด้านพลังงานสะอาดและพลังงานใหม่ทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ

          นอกจากนี้ การประชุมดังกล่าวยังเป็นเวทีสำคัญสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐ ตัวแทนภาคอุตสาหกรรม รวมถึงตัวแทนจากบริษัทจีนและญี่ปุ่นรวม 1,600 ชีวิต ที่มาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับโอกาสใหม่ๆในการสร้างความร่วมมือในอุตสาหกรรมต่างๆ

          GCL Group มีรากฐานธุรกิจที่แข็งแกร่งในประเทศที่เข้าร่วมโครงการ Belt and Road Initiative (BRI) ของทางการจีน โดยมีส่วนช่วยในการพัฒนาโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ของหลายๆประเทศ GCL ยังคงเดินหน้าทำข้อตกลงความร่วมมือเพิ่มเติม ในขณะที่บริษัทกำลังรุกขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ โดยการบรรลุข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Mitsui & Co., Ltd. จากญี่ปุ่น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวตามกลยุทธ์การขยายธุรกิจของบริษัท 

          เกี่ยวกับ GCL Group

          Golden Concord Group Limited (GCL) คือกลุ่มบริษัทพลังงานระดับโลกซึ่งเชี่ยวชาญด้านพลังงานสะอาด พลังงานใหม่ และอุตสาหกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง บริษัทเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตวัสดุซิลิคอนโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง GCL คือผู้ส่งมอบวัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูง 30% ของทั่วโลก และสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ของบริษัทก็มีกำลังการผลิตติดตั้งรวมมากเป็นอันดับสองของโลก นอกจากนี้ GCL ยังสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ที่ครบวงจรที่สุดในโลก ซึ่งประกอบด้วยทรัพย์สินทางปัญญามากที่สุด
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ