ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


METZ blue เปิดตัวทีวี AI สามซีรีส์ในฮ่องกง

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > METZ blue เปิดตัวทีวี AI สามซีรีส์ในฮ่องกง
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-11-07 03:15:27
คำค้นหา : PRN


METZ blue เปิดตัวทีวี AI สามซีรีส์ในฮ่องกง
          เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา METZ blue แบรนด์ระดับไฮเอนด์ในเครือ SKYWORTH ได้จัดพิธีเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดฮ่องกง และ The European R&D Institute ได้แนะนำทีวี AI สามซีรีส์ของแบรนด์ ได้แก่ OLED TV, Android TV และ Nature Artistic TV

          ดาวเด่นในงานนี้คือ OLED TV ที่คว้ารางวัล "AI Interactive Innovation Award" จากเวที 2019 Internationale Funkausstellung (IFA) และมาพร้อมชิปไฮเทคที่พัฒนาโดย METZ Blue ซึ่งทำให้ทีวีมีภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบ ส่วน Android 8.0 TV รุ่นใหม่ล่าสุดนั้น นอกจากจะจัดตารางรับชมรายการและสืบค้นข้อมูลได้แล้ว ยังสามารถสร้างสรรค์ระบบสมาร์ทโฮมที่เชื่อมต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเข้าด้วยกัน ขณะที่ Nature Artistic TV ก็โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์อันสวยงาม

          METZ blue มุ่งมั่นสร้างสรรค์ทีวีแต่ละรุ่นให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นและไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ โดยใช้มาตรฐานคุณภาพและการออกแบบของเยอรมนี เพื่อบรรลุผลสำเร็จในแบบที่ทีวีทั่วไปยากที่จะทำได้

          METZ blue ตั้งใจสร้างสรรค์ "งานศิลป์" แห่งอุตสาหกรรมทีวี โดยใช้กลยุทธ์ที่เน้น AI เป็นศูนย์กลาง เทคโนโลยีขั้นสูง และดีไซน์อันซับซ้อน METZ blue จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ที่มีอิทธิพลในตลาดฮ่องกง ด้วยเทคโนโลยีและงานศิลป์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181106/2291032-1-a
          คำบรรยายภาพ - METZ

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181106/2291032-1-b
          คำบรรยายภาพ - OLED TV
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ