ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


NBA 2K Mobile โฉมใหม่พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน iOS สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอันโด่งดังของ NBA 2K ได้ทุกที่ ทุกเวลา ฟรี!

หน้าแรก > ข่าวไอที > NBA 2K Mobile โฉมใหม่พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน iOS สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอันโด่งดังของ NBA 2K ได้ทุกที่ ทุกเวลา ฟรี!
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-11-23 13:15:03
คำค้นหา : NBA


NBA 2K Mobile โฉมใหม่พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน iOS สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอันโด่งดังของ NBA 2K ได้ทุกที่ ทุกเวลา ฟรี!
          2K และ Cat Daddy Studios เผยเกม NBA(R) 2K Mobile โฉมใหม่เอี่ยม พร้อมดาวน์โหลดเล่นฟรีได้แล้วบนอุปกรณ์ iOS และเร็วๆ นี้ จะรองรับการเล่นได้ในอุปกรณ์ Android เกม NBA 2K Mobile นำเสนอคุณภาพกราฟิกส์และฉากแอ็กชันที่สมจริงระดับเดียวกับเกม NBA 2K บนเครื่องเกมคอนโซล สามารถเล่นได้ทุกที่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน 
          "NBA 2K Mobile นำเสนอวิธีการเล่นเกมรูปแบบใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกที่สุดของเกม NBA 2K บนอุปกรณ์มือถือ" Harley Howe ประธานของ Cat Daddy Games กล่าวว่า "ทีมเราทำงานหลายปีเพื่อให้ได้คุณภาพการเล่นเกมแบบเดียวกับเกมในเครื่องคอนโซล และเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบมาตรฐานคุณภาพระดับใหม่นี้ให้แก่แฟนๆ คอกีฬาบาสเกตบอลและวงการเกมมือถือ" 
          NBA 2K Mobile เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้พบกับช่วงเวลาโปรดของพวกเขาใน NBA ด้วยตนเอง สร้างทีมในฝัน และก้าวลงสู่สนามในการแข่งแบบ 5 ต่อ 5 ที่สมจริง ผู้เล่น NBA 2K Mobile จะได้สะสมการ์ดนักกีฬาเพื่อสร้างทีมในฝันของพวกเขา และใช้การฝึกซ้อมต่างๆ เพื่อฝึกนักกีฬาของตนเอง ผู้เล่นสามารถลงแข่งในฤดูกาลแข่งขันเพื่อรับรางวัลใหม่ๆ เข้าร่วมกิจกรรมที่มีระยะเวลาจำกัดเพื่อรับการ์ดพิเศษ และไต่กระดานจัดอันดับเพื่อเป็นตำนานของเกม
          คุณสมบัติใหม่ๆ ของเกม NBA 2K Mobile ประกอบด้วย 
          คุณภาพกราฟิกส์ระดับเดียวกับเครื่องคอนโซลและแอ็กชั่นสมจริงบนสนามแข่งขัน
          นักกีฬาและซูเปอร์สตาร์ NBA คนโปรดของคุณกว่า 400 คน
          โหมดและกิจกรรมหลากหลายแบบเพื่อทดสอบฝีมือของคุณ
          สร้างสุดยอดทีมนักกีฬา NBA ในฝันของคุณ ทั้งจากอดีตและปัจจุบัน
          เพิ่มผู้ติดตามที่ชื่นชมทีมของคุณ
          รางวัลสุดพิเศษในกิจกรรมตามเวลาจริงอย่าง The Gauntlet
          โบนัสรายวันจากการทำตามเช็คลิสต์และการเข้าสู่เกม
          NBA 2K Mobile เป็นเกมที่เล่นได้ฟรีและสามารถดาวน์โหลดได้แล้วใน App Store โดยเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Google Play อยู่ ณ เวลานี้ 
          NBA 2K Mobile คือ หนึ่งในสมาชิกใหม่ของเกมตระกูล NBA 2K ที่มีเกมอย่าง NBA 2K19 และ NBA 2K Playgrounds 2 โดย NBA 2K19 คือเกมสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเป็นซูเปอร์สตาร์ NBA ที่ใกล้เคียงที่สุด ขณะที่ NBA 2K Playgrounds 2 คือเกมสำหรับผู้เล่นที่มองหาเกมบาสสนุกๆ สไตล์อาร์เคด ทั้ง NBA 2K19 และ NBA 2K Playgrounds 2 มีให้เล่นแล้วทั้งแบบดิจิทัลดาวน์โหลดและแบบแผ่นดิสก์ ในเครื่อง Xbox One, PlayStation(R)4, Nintendo Switch และแบบดิจิทัลสำหรับ Windows PC
          ติดตามข่าวใหม่ล่าสุดของ NBA 2K Mobile ทาง Instagram, Twitter และ Facebook
          NBA 2K Mobile ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและรองรับการเล่นบนเครื่อง iPhone 6s, iPad Air 2, iPad Pro, Mini 4 หรือสูงกว่า สำหรับเวอร์ชัน Android รองรับการเล่นบนเครื่อง Samsung Galaxy S8 หรือ S9, Pixel 2 หรือ 3 หรืออุปกรณ์รุ่นที่ใกล้เคียงกันหรือสูงกว่า

          เกี่ยวกับ 2K
          2K ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นผู้พัฒนา และเผยแพร่ความบันเทิงระดับโลกบเครื่องเกมคอนโซล เครื่องเกมแบบพกพา และคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งจัดจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีก ดิจิทัลดาวน์โหลด แพลตฟอร์มออนไลน์ และบริการสตรีมมิ่งบนระบบคลาวด์ ปัจจุบัน 2K วางจำหน่ายเกมรูปแบบต่างๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาแล้วมากมาย ประกอบไปด้วย เกมแนวยิงปืน (Shooting), แนวแอคชั่น (Action), แนวบทบาทสมมติ (RPG), กลยุทธ์ (Strategy), กีฬา, แนวแคสชวล และเกมสำหรับครอบครัว 2K มีสตูดิโอสำหรับการพัฒนาเกมที่มีความสามารถมากที่สุดในโลก ประกอบไปด้วย Firaxis Games, Visual Concepts, Hangar 13, Cat Daddy Games และ 2K China ซึ่ง 2K ได้พัฒนาเกมที่มีคุณภาพสูงออกมาแล้วมากมาย ได้แก่ เกมที่ได้รับการตอบรับอย่างดีอย่าง BioShock(R), Borderlands, Mafia และเกมซีรีย์ XCOM(R) หรือเกมที่เป็นที่รักของเหล่าเกมเมอร์อย่าง Sid Meier's Civilization series, Evolve, Battleborn(R) เกมที่เป็นที่นิยมอย่างซีรีย์ WWE 2K และ NBA 2K ซึ่งเป็นเกมแนวกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในยุคเกมคอนโซล
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ