ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


มันส์คักแท้! Smallroom ขนศิลปินยกค่าย บุกมหาสารคาม พร้อมโชว์เพลงฮิตเวอร์ชั่นอีสานแบบเต็มอิ่ม 9 ชั่วโมง

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > มันส์คักแท้! Smallroom ขนศิลปินยกค่าย บุกมหาสารคาม พร้อมโชว์เพลงฮิตเวอร์ชั่นอีสานแบบเต็มอิ่ม 9 ชั่วโมง
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-11-28 12:10:04
คำค้นหา : SMALLROOM


มันส์คักแท้! Smallroom ขนศิลปินยกค่าย บุกมหาสารคาม พร้อมโชว์เพลงฮิตเวอร์ชั่นอีสานแบบเต็มอิ่ม 9 ชั่วโมง
          สนุกสมชื่อจริงๆกับอภิมหาคอนเสิร์ต โคตรสะเดิด เพลงสมอลล์รูมเวอร์ชั่นอีสานที่ค่าย Smallroom ร่วมกับพันธมิตรอย่าง LEO และ Truemove H มอบความสนุกให้แฟนเพลงชาวอีสานในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "LEO ภูมิใจเสนอ ม.ห.ส.ร.ค. SMALLROOM PARTY มันส์คักแท้" พร้อม 14 ศิลปินที่ขนกันมาแบบยกค่าย ทั้ง Tattoo Colour / The Richman Toy / Greasy Cafe / Polycat / Penguin Villa / Slur / The Jukks / Gene Kasidit / Barbies / Somkiat / Summer Stop / Two Pills After Meal /เปอติ๊ด ญาดา และ อิมเมจ สุธิตา มาโชว์เพลงฮิตในเวอร์ชั่นอีสานแบบเต็มอิ่ม 9 ชั่วโมง ร่วมกับแฟนเพลงที่เดินทางมาชมจากทั่วทุกสารทิศ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ลานปูนหน้าป้ายมมส. จ.มหาสารคาม
          งานนี้เริ่มต้นความมันส์กันตั้งแต่สี่โมงเย็นกับโชว์เปิดสุดอลังการของวงนักเอนเตอร์เทนมือหนึ่งของค่าย อย่าง "Tattoo Colour" ที่งานนี้วงจัดเต็มโดยการทำเพลงเป็นเวอร์ชั่นอีสานทุกเพลง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ"ศรีไพร สารีวงษ์" นักร้องลูกทุ่งหนุ่มเมืองเพชรบูรณ์, หมอแคน, มือพิณ และทีมหางเครื่องที่มาทำให้บรรยากาศคึกคักตั้งแต่เริ่ม ต่อด้วยโชว์จาก "เปอติ๊ด" นักร้องสาวสุดซ่าที่ขึ้นเวทีมาพร้อมคอสตูมแบบจัดเต็มที่พาแฟนเพลงเซิ้งไปด้วยกันแบบไม่กลัวร้อนในเพลง Ai จากนั้นวง "Two Pills After Meal" ก็ขึ้นมาบรรเลงเพลงอิเล็คโทรนิคแบบอีสานด้วยเพลง weekend และ "เติ้ล" ก็ได้โชว์ สกิลการเป่าโหวดอีกด้วย ก่อนจะเข้าสู่บรรยากาศแดดร่มลมตกสมชื่อไปกับวง"Summer Stop" ที่พาแฟนๆม่วนกันในเพลง "ไม่เปลี่ยน" ตามด้วยโชว์ของน้องเล็กอย่าง "อิมเมจ สุธิตา" ที่มาสร้างความสดใสเหมาะกับช่วงพระอาทิตย์ตกในเพลง "ใจเย็น" และยังหยิบเอาเพลง "โลกไม่ใช่ของเรา" ของรุ่นพี่วง "บัวหิมะ" มาผสมผสานความเป็นอีสานได้ลงตัวอีกด้วย และแฟนเพลงได้เซอร์ไพร์สมากขึ้นไปอีกเมื่อศิลปินรุ่นพี่ใหญ่ของค่าย "Penguin Villa" ก้าวขึ้นมาบนเวทีด้วยลุคใส่ชุดผ้าไหมคาดผ้าขาวม้าที่ไม่เคยใส่เล่นที่ไหนมาก่อน พร้อมเพลง"Acrophobia"เวอร์ชั่นอีสาน ตามด้วยวงที่แฟนเพลงชาวอีสานรอคอยอย่าง "The Richman Toy" ที่นำเพลงฮิตมาเล่นให้แฟนเพลงได้เต้นกันไม่ได้พัก ก่อนจบโชว์ด้วยการเชิญ "พี่เจ penguin villa" ขึ้นมาแจมบทเพลงรักโรแมนติก "ธิดาประจำอำเภอ" สร้างอบอุ่นไปทั่วทั้งงาน และมาสนุกกันต่อกับโชว์ชุดใหญ่ไฟกระพริบของนักร้องสุดเปรี้ยวประจำค่าย "จีน กษิดิศ" ที่ขึ้นมาวาดลวดลายในแบบอีสานกับเพลง "รักสนุก" ตามด้วย "The Jukks" ที่เลือกเพลงฮิต "หว่าเว้"สำเนียงลูกทุ่งมาให้แฟนเพลงได้กระโดดกันสะเทือนไปทั้งงาน ต่อด้วยโชว์จากวงอินดี้สุดเก๋า "Slur" ที่คนดูพากันร้องตามกันสุดเสียงในเพลง "เซโรงัง" 
          และความสนุกที่ชาว Smallroom เตรียมมาให้แฟนๆมหาสารคามก็เดินทางมาถึงช่วงท้ายที่เรียกว่าบรรยากาศนั้นต้องลุกเป็นไฟด้วยโชว์หนักแน่นจากวงร็อคหาดูยากวง "Barbies" ที่งานนี้ "ต้า บาร์บี้ส์" ได้โชว์ตีกลองให้แฟนเพลงได้ชมอย่างดุเดือด จากนั้นวง "Somkiat" ก็ขึ้นมาตอกย้ำความสนุกด้วยเพลง "ขอวอน 1" ในเวอร์ชั่นม่วนคัก ตามด้วย "Greasy Cafe" ที่แฟนเพลงตั้งตารอกันอย่างมากว่าจะได้ฟังเพลงไหนในเวอร์ชั่นอีสาน ซึ่ง "พี่เล็ก" ก็เลือกเพลง "ช่อมะกอก" มาให้แฟนเพลงอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆกัน และปิดท้ายปิดใหญ่ด้วย "Polycat" ที่พาแฟนเพลงเซิ้งกันกระจายในเพลง "ถ้าเธอคิดจะลืมเขา" และตอกย้ำความซึ้งด้วยเพลง "อาวรณ์" ที่ทุกคนร้องกันสนั่นมหาสารคามเลยทีเดียว ก่อนจบคอนเสิร์ตอย่างสมบูรณ์ด้วยเพลง "กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม" ของ "The Richman Toy" ที่ศิลปินทุกคนในค่ายขึ้นมาแจมกันอย่างสนุกสนาน 
          เรียกได้ว่ามันส์คักแท้และอบอวลไปด้วยความรักและการสนับสนุนจากแฟนเพลงสมอลล์รูมทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ที่อยู่สู้แดดตั้งแต่วงแรกจนถึงวงสุดท้าย ทำให้บรรยากาศ ณ ลานปูนหน้าป้าย มมส. อบอุ่นและสนุกตลอดทั้งคืนจริงๆ ซึ่งงานนี้ ถือเป็นครั้งแรกของค่าย Smallroom ที่ได้มาพบปะ แฟนเพลงชาวอีสานแบบยกค่าย ทั้งศิลปินและแฟนเพลงต่างก็ได้รับความสนุกและความประทับใจกลับบ้านกันไปเต็มๆ ส่วนครั้งหน้าจะมีกิจกรรมคอนเสิร์ตใหญ่จาก Smallroom แบบนี้อีกเมื่อไรติดตามกันได้ทาง www.facebook.com/smallroommusic หรือ www.smallroom.co.th รับรองว่าปีนี้มีกิจกรรมมันส์ๆมาให้ได้สนุกกันทั้งปีแน่นอน
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ