ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


JA Solar ลงนามสัญญาจัดหาโมดูลสำหรับโครงการโรงไฟฟ้าขนาด 257 เมกะวัตต์ในเวียดนาม

หน้าแรก > ข่าวพลังงาน > JA Solar ลงนามสัญญาจัดหาโมดูลสำหรับโครงการโรงไฟฟ้าขนาด 257 เมกะวัตต์ในเวียดนาม
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-12-04 06:10:04
คำค้นหา : PRN


JA Solar ลงนามสัญญาจัดหาโมดูลสำหรับโครงการโรงไฟฟ้าขนาด 257 เมกะวัตต์ในเวียดนาม
          JA Solar Holdings Co., Ltd. ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรายใหญ่ของโลก ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามข้อตกลงกับบริษัท Shanxi Electric Power Engineering Co. Ltd (SEPEC) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ China Energy Engineering Group เพื่อจัดหาโมดูล PERC ชนิดโมโนสำหรับนำไปใช้ในโครงการโรงไฟฟ้าขนาด 257 เมกะวัตต์ในจังหวัดฟูเอี้ยน ประเทศเวียดนาม
          โครงการดังกล่าวมี SEPEC เป็นผู้ทำสัญญา และได้รับการพัฒนาโดย บี.กริม ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำที่มีธุรกิจหลากหลาย รวมถึงในภาคพลังงาน โครงการดังกล่าวมีความสำคัญยิ่งต่อการพัฒนาตลาดพลังงานทดแทนในเวียดนาม และประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
          ในระหว่างพิธีลงนาม คุณจี้ผิง เฉิน ประธาน SEPEC ได้กล่าวขอบคุณ JA Solar ว่า "JA Solar ถือเป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) และการผลิตผลิตภัณฑ์ PV ที่มีประสิทธิภาพสูง เราเชื่อมั่นว่า โมดูลประสิทธิภาพสูง และเครือข่ายการขายทั่วโลกที่แข็งแกร่งของ JA จะทำให้โครงการประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ เรายังรอคอยโอกาสที่จะได้พัฒนาความเป็นพันธมิตรกับ JA Solar ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือในโครงการต่าง ๆ อีกในอนาคต"
 
          ด้วยอุปสงค์ด้านพลังงานที่ขยายตัวขึ้น ปริมาณเชื้อเพลิงฟอสซิลสำรองในประเทศมีอยู่อย่างจำกัด และแหล่งพลังงานแสงอาทิตย์ที่อุดมสมบูรณ์ ทำให้เวียดนามอยู่ในจุดที่มีความพร้อมในการพัฒนาและขยายอุตสาหกรรม PV ให้เติบโตขึ้น อย่างไรก็ดี ประเทศเวียดนามตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีสภาพแวดล้อมรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิที่สูงตลอดทั้งปี และความชื้นสูง จึงนับเป็นความท้าทายอย่างมากต่อประสิทธิภาพของโมดูลแสงอาทิตย์ และจึงมีเพียงผลิตภัณฑ์ PV คุณภาพสูงเท่านั้นที่จะสามารถแสดงประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี โมดูลของ JA Solar ผ่านการทดสอบที่เข้มงวดแล้วว่า มีความน่าเชื่อถือในระยะยาวและมีความสามารถในการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม อีกทั้งยังสามารถคงประสิทธิภาพไว้ได้ในระดับสูงและคงผลผลิตไฟฟ้าได้อย่างมีเสถียรภาพในระยะยาว ส่งผลให้แบรนด์ JA Solar ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในตลาด และตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา บริษัทยังได้ขยายธุรกิจไปทั่วประเทศอย่างมีนัยสำคัญอีกด้วย
 
          คุณเปาฟาง จิ้น ประธานและซีอีโอของ JA Solar กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่างสองบริษัทแสดงให้เห็นว่า SEPEC ได้ให้การยอมรับในผลิตภัณฑ์และบริการของ JA เรารอคอยที่จะร่วมมือในโครงการอื่น ๆ อีกในอนาคต และเดินหน้าพัฒนาตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในกลุ่มประเทศที่เข้าร่วมโครงการ "Belt and Road" รวมทั้งสร้างผลประโยชน์ให้กับผู้คนจำนวนมากขึ้นจากการพัฒนาพลังงานแสงอาทิตย์"
 
          สื่อมวลชนติดต่อ:
          JA Solar Holdings Co., Ltd
          http://www.jasolar.com/html/en/

          Xiaorui Sun
          โทร. +86-10-6361-1888 x1698
          อีเมล: bj.sunxr@jasolar.com
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ