ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


งานประชุม EWM Festival Asia Strategy 2019 จัดขึ้นที่นครเซียะเหมิน

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > งานประชุม EWM Festival Asia Strategy 2019 จัดขึ้นที่นครเซียะเหมิน
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-12-14 03:10:03
คำค้นหา : PRN


งานประชุม EWM Festival Asia Strategy 2019 จัดขึ้นที่นครเซียะเหมิน
          เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา EWM Festival ได้การจัดประชุม Asia Strategy Conference ขึ้นที่นครเซียะเหมิน โดยรวมรวมเหล่าบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรมดนตรีมารวมตัวกัน และในปี 2562 ที่จะถึงนี้ EWM ก็มีแผนที่จะเปิดตัวกลยุทธ์ "Ten Plus Ten" เพื่อเปิดการแสดงใน 10 เมืองของจีนและประเทศในเอเชียอีก 10 ประเทศ

          สนองต่อโครงการ Belt and Road Initiative ผ่านการแสดงดนตรีระดับโลก 

          EWM Festival ได้เชื่อมโยงผู้คนและดนตรีเข้ากันด้วยเพื่อสร้างสรรค์เทศกาลดนตรีระดับนานาชาติที่มอบประสบการณ์อันเลอค่าและน่าตื่นเต้น พร้อมจับมือกับประเทศที่อยู่ตามแนวโครงการ Belt and Road ผ่านทางดนตรีจีน โดยจะจัดการแสดงดนตรีขึ้นใน 10 เมืองของจีน ได้แก่ เซี่ยงไฮ้ กว่างโจว หนานจิง คุนหมิง ซีอาน เซียะเหมิน ฝูโจว เฉิงตู เซินเจิ้น และอู่ฮั่น รวมถึงประเทศในแถบเอเชียอีก 10 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย พม่า ลาว ไทย สิงคโปร์ อินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม ซึ่งในการแสดงแต่ละครั้ง EWM จะจัดให้มีห้องจัดแสดงนิทรรศการ เพื่อแบ่งปันวัฒนธรรมจีนออกสู่สายตาผู้คนทั่วโลกด้วย
          นอกจากนี้ ในกิจกรรม New World Music Salon ยังได้เชิญบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรมอย่าง คุณจอร์จ กู่ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดของ HighTeam (เชี่ยงไฮ้), คุณลีโอนาร์โด ดีเจและนักดนตรีชาวสิงคโปร์, คุณหลิน เจี้ยนหัว โปรดิวเซอร์เพลงจากฮ่องกง, คุณเอ็ดมันด์ อั้ง ซีโอโอและผู้ร่วมก่อตั้ง EWM Festival, มาร์โค ซาเกอร์ ซีอีโอของบริษัท Dreamkey Entertainment จากประเทศไทย และคุณแท็ต Htet อันนาวาร์ ขิ่น ซีอีโอบริษัท Black Society จากเมียนมาร์มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นที่น่าตื่นเต้นในแวดวงอุตสาหกรรม ส่วนไฮไลท์งานในวันนั้นก็คือ พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง EWM Festival กับบรรดาเจ้าภาพจัดงาน โดยมีคุณฟาน จื่อหัว ประธานของ EWM และคุณหม่า อี้หลัง ผู้อำนวยการมูลนิธิผู้ประกอบการและการจ้างงานเยาวชนของจีนมาร่วมลงนาม
          สร้างสรรค์เทศกาลดนตรีสุดล้ำสมัย
          งาน EWM Festival คัดสรรสิ่งที่ดีทีสุดในด้านดนตรี ทั้งแสง เสียง และเทคนิคพิเศษสุดตระการตา รวมถึงอาหารรสเลิศระดับโลก มาสร้างสรรค์เทศกาลดนตรีที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนสำหรับเยาวชนรุ่นใหม่ โดยคุณหลิว หลู่ซี ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง EWM กล่าวว่า "EWM ไม่ได้เป็นเพียงแค่เทศกาลดนตรีเท่านั้น เราเริ่มต้นการเดินทางของเราที่เมืองเซียะเหมินและจะเดินทางไปยังเมืองและประเทศต่างๆ ซึ่งความพยายามทั้งหมดนี้ของเราก็เพื่อให้คนรุ่นใหม่สัมผัสกับดนตรี วัฒนธรรมและประเพณีระดับโลก" และคำพูดเหล่านี้ของเขาก็ได้สะท้อนออกมาในธีมหลักของงาน EWM อย่าง "ONE World ONE Dream ONE Stage" นี้ด้วย

          งาน EWM Festival เปิดฉากขึ้นที่นครเซียะเหมินเป็นแห่งแรกเมื่อวันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยตลอดระยะเวลา 3 วันของการจัดงานมีผู้มาร่วมงานมากกว่า 10,000 คน ขณะที่รายการ Asia Tour ที่จะเกิดขึ้นในปี 2562 นี้ ก็ยังคงมุ่งเน้นสืบทอดวัฒนธรรมท้องถิ่น และแนวคิดของโครงการ Belt and Road Initiative รวมถึงการมองออกไปรอบโลก งาน EWM Festival ให้ความสำคัญกับอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยความหลากหลาย คาดหวังที่จะผสมผสานดนตรีตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน ตลอดจนใช้ดนตรีเป็นสะพานเชื่อมโยงให้โลกเข้าใจประเทศจีนมากขึ้นกว่านี้ พร้อมจุดประกายความหลงไหลด้านดนตรีร่วมกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181212/2324851-1
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ