ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


THE MAGICIANS ซีซัน 4 กลับมาร่ายมนตร์อีกครั้งที่ IFLIX

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > THE MAGICIANS ซีซัน 4 กลับมาร่ายมนตร์อีกครั้งที่ IFLIX
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-01-30 15:10:02
คำค้นหา :


THE MAGICIANS ซีซัน 4 กลับมาร่ายมนตร์อีกครั้งที่ IFLIX
          IFLIX ส่งตรงซีรีส์แฟนตาซี เดอะ เมจิเชียนส์ ซีซัน 4 (The Magicians ซีซัน 4) มาร่ายเวทมนตร์ให้สมาชิกได้รับชมพร้อมคำบรรยายภาษาไทย อัพเดทตอนใหม่จากอเมริกา ในทุกวันพฤหัสบดีที่ IFLIX
          ซีรีส์ The Magicians สร้างโดยยูนิเวอร์แซล เคเบิล โปรดักชั่น และเรื่องราวมาจากหนังสือนวนิยายขายดีของ เลฟ กรอสแมน (Lev Grossman) โดยในซีซันนี้ กลับมาพร้อมปริศนาที่ทิ้งเอาไว้หลังเวทมนตร์ถูกปลดปล่อยออกมาอีกครั้ง ไบรอัน หรือ เควนติน นั้นเอง รวมถึง เพื่อนๆ ที่ถูกลบความทรงจำทั้งหมดออกไป ต่างใช้ชีวิตอย่างปกติในโลกมนุษย์ ทว่าความสงบสุขจอมปลอมของพวกเขากำลังจะพังทลายลง เมื่อไบรอันได้พบกับเอลเลียตอีกครั้ง แต่เอลเลียตคนนี้ไม่ใช่คนเดิมที่เขารู้จัก ตัวตนจริง ๆ ของเขาจะเป็นใคร เรื่องราวจะวุ่นขนาดไหน เอาใจช่วยเควนตินและเหล่านักเรียนเวทย์กันได้เลยที่ http://iflix.to/ONQS30nqKk2
          รับชมตัวอย่างซีรีส์เดอะ เมจิเชียนส์ ซีซัน 4 ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=KZJmUTXfvcE

          เกี่ยวกับ ไอฟลิกซ์ (IFLIX)
          ไอฟลิกซ์ ผู้นำบริการดูซีรีส์และหนังออนไลน์ชั้นนำในตลาดเกิดใหม่ ที่ให้สมาชิกสนุกกับซีรีส์ รายการทีวี และหนังมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการคอมเมดี้ การ์ตูน ไฮไลท์กีฬา จากฮอลลีวูด เกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึง หนังและละครไทย ตอบโจทย์ความบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบเพียงปลายนิ้วสัมผัสในราคาสุดคุ้ม โดยสมาชิกสามารถรับชมรายการโปรด ผ่าน มือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค ทีวี ได้ทุกที่ ทุกเวลา
          ไอฟลิกซ์ เปิดให้บริการทั้งรูปแบบสมาชิกฟรีบน iflixFREE และแบบจ่ายค่าบริการสมาชิกบน iflixVIP ให้ดูได้ไม่อั้น ทุกเรื่อง พร้อมให้ความบันเทิงสู่ผู้บริโภคนับพันล้านคนในตลาดเกิดใหม่
          โดยปัจจุบัน ไอฟลิกซ์ มีให้บริการแล้วใน 22 ประเทศ ได้แก่ ไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, บรูไน, ศรีลังกา, ปากีสถาน, เมียนมาร์, เวียดนาม, มัลดีฟส์, คูเวต, บาเรน, ซาอูดิอาราเบีย, จอร์แดน, อิรัก, เลบานอน, อียิปต์,ซูดาน, กัมพูชา, เนปาล, บังกลาเทศ และโมร็อกโก
          ไปสนุกกันเลยที่ iflix.com
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ