ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


บอย โกฯมั่นใจ ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องลูกทุ่ง-soul คนแรกของเมืองไทย เลิฟอิสฯปล่อยซิงเกิ้ลกระแทกใจคนถูกกระทำซ้ำๆจากคนไว้ใจ “ยัยโง่เอ๋ย”

หน้าแรก > ข่าวบันเทิง > บอย โกฯมั่นใจ ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องลูกทุ่ง-soul คนแรกของเมืองไทย เลิฟอิสฯปล่อยซิงเกิ้ลกระแทกใจคนถูกกระทำซ้ำๆจากคนไว้ใจ “ยัยโง่เอ๋ย”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-02-25 16:15:02
คำค้นหา :


บอย โกฯมั่นใจ ไข่มุก รุ่งรัตน์ นักร้องลูกทุ่ง-soul คนแรกของเมืองไทย เลิฟอิสฯปล่อยซิงเกิ้ลกระแทกใจคนถูกกระทำซ้ำๆจากคนไว้ใจ “ยัยโง่เอ๋ย”
          จากหลายเวทีการประกวดร้องเพลง และกลายเป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาในเวที The Voice Thailand ที่สะกดคนไทยทั้งประเทศด้วยการร้องเพลงลูกทุ่ง จากวันนั้น ชั่วข้ามคืนที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช ที่วันนี้ บอย โกสิยพงษ์ เปิดบ้าน เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เข้าสังกัดเป็นศิลปินนักร้องลูกทุ่ง-soul คนแรกของค่าย 
          ล่าสุด ไข่มุก รุ่งรัตน์ พร้อมนำผลงานแรก "ยัยโง่เอ๋ย" (maybe I'm a fool )ให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้ว ด้วยแนวเพลงที่เธอถนัด และครั้งนี้ ไข่มุก ได้แสดงความสามารถไปอีกขั้นหนึ่ง กับการร้องในสไตล์ Soul เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่มีสำเนียงของไทยลูกทุ่ง ด้วยลูกเอื้อนที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ลึกกว่าเพลง Soul ของฝรั่งที่เคยได้ยินมา พร้อมยกให้ไข่มุก เป็นนักร้องสาวที่แนวเพลง ลูกทุ่ง-soul คนแรกของเมืองไทย 
          "ยัยโง่เอ๋ย" (maybe I'm a fool ) เพลงนี้เป็น เรื่องราวของความเจ็บปวดที่ถูกกระทำซ้ำแล้วซ้ำเล่าจากคนที่เราไว้ใจ แต่เพราะคำว่า "รัก"คำเดียวที่ยอมเจ็บอยู่ซ้ำๆยอมโง่อยู่ร่ำไป นอกจากนี้ ยังมี ทศกัณฐ์ มาร่วม Featuring ในท่อนแร็พ ทำให้เพลงนี้น่าฟังยิ่งขึ้น อีกด้วย
          ติดตาม เพลงและมิวสิควิดีโอสวยๆ "ยัยโง่เอ๋ย" (maybe I'm a fool ) ของ ไข่มุก รุ่งรัตน์ ได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ