ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


โทเคน BXA เตรียมจดทะเบียนในตลาดคริปโตระดับโลก “BITHOLIC”

หน้าแรก > ข่าวธุรกิจ > โทเคน BXA เตรียมจดทะเบียนในตลาดคริปโตระดับโลก “BITHOLIC”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-03-04 06:10:02
คำค้นหา : PRN


โทเคน BXA เตรียมจดทะเบียนในตลาดคริปโตระดับโลก “BITHOLIC”
          BITHOLIC (www.bitholic.com) เผยโทเคน BXA เตรียมจดทะเบียนในเดือนมีนาคมนี้

          BITHOLIC ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกในสิงคโปร์ เตรียมจดทะบียนโทเคน BXA บนแพลตฟอร์มซื้อขายในเดือนมีนาคมนี้
 
          โทเคน BXA ออกโดย Blockchain Exchange Alliance (BXA) ซึ่งก่อตั้งโดยคุณคิม บยอง กอน ผู้ถือหุ้นใหญ่ของ Bithumb ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของเกาหลี BXA จะรวมตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนจากนานาประเทศไว้ด้วยกัน พร้อมกับให้บริการทางการเงินที่หลากหลาย เช่น การโอนและชำระเงินในระยะกลางถึงระยะยาว โดยโทเคน BXA จะถูกนำมาใช้เป็นสื่อกลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยน รวมถึงการจับจ่ายในชีวิตประจำวัน

          เจ้าหน้าที่จาก BITHOLIC กล่าวว่า "การจดทะเบียนโทเคน BXA ทำให้ BITHOLIC กลายเป็นตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลแห่งแรกในสิงคโปร์ที่เข้าเป็นสมาชิกของ BXA"

          "ปัจจุบัน BITHOLIC ให้บริการสกุลเงินดิจิทัลรวม 12 สกุลเงิน เช่น BTC, QTUM, ETH, BZNT, TUSD ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน และเรามีแผนจดทะเบียนสกุลเงินดิจิทัลที่มีอนาคตสดใสเช่นเดียวกับ BXA เพิ่มเติมอีกในอนาคต"

          "นอกจากนี้ BITHOLIC (www.BITHOLIC.com) ยังจัดกิจกรรมมากมายเพื่อผู้ใช้งานนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ล่าสุดคือกิจกรรมการปรับปรุงเว็บไซต์ BITHOLIC ซึ่งผู้ใช้งานจะได้รับโทเคน BXA เป็นของรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้"

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190226/2386008-1
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ