ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ANGUS Chemical Company แต่งตั้ง เจมส์ หวง เป็นรองประธานธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ANGUS Chemical Company แต่งตั้ง เจมส์ หวง เป็นรองประธานธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-03-13 02:10:03
คำค้นหา : PRN


ANGUS Chemical Company แต่งตั้ง เจมส์ หวง เป็นรองประธานธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
          คุณหวงจะเป็นผู้นำในกิจกรรมการพัฒนาธุรกิจ รวมถึงการดำเนินงานทางเทคนิคและพาณิชย์ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          ANGUS Chemical Company ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษและเคมีภัณฑ์ขั้นปลาย ประกาศแต่งตั้งคุณเจมส์ หวง ดำรงตำแหน่งรองประธานธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ข่าวคราวความเคลื่อนไหวนี้ประกาศโดยคุณเดวิด นิวเบอร์เจอร์ ประธานและซีอีโอบริษัท และคุณหวงจะขึ้นตรงต่อคุณนิวเบอร์เจอร์ 

          คุณหวงคือผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเคมีและมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในตำแหน่งผู้บริหารของบริษัทข้ามชาติด้านผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ ANGUS เขาเคยทำงานกับบริษัท Ashland ในตำแหน่งล่าสุดคือผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำ Greater China (จีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) ของธุรกิจสีและสารเคลือบ เขาทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยการใช้กลยุทธ์การตลาดที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และปรับปรุงประสิทธิภาพการกระจายสินค้าในภูมิภาค ก่อนหน้านั้นเขาดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศจีนของธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล โดยช่วยให้ธุรกิจเติบโตแบบเลขสองหลักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          คุณนิวเบอร์เจอร์ กล่าวว่า "เอเชียแปซิฟิกยังคงเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตอย่างคึกคักที่สุดสำหรับ ANGUS เพราะมีโอกาสมากมายทั้งในธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล สีและสารเคลือบ และอื่นๆ คุณเจมส์มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในตลาดนี้ รวมถึงมีความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้ารายใหญ่หลายรายในธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล สีและสารเคลือบในภูมิภาค ผมเชื่อว่าประสบการณ์และประวัติการทำงานของเขาจะเข้ามาเติมเต็มทีมผู้บริหารของ ANGUS"

          ก่อนหน้าที่จะทำงานกับบริษัท Ashland คุณหวงเคยดำรงตำแหน่งในฝ่ายพาณิชย์ การขาย และการตลาด รวมถึงฝ่ายเทคนิคของบริษัท GE รวมถึง National Starch และอีกหลายบริษัท เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาเคมีโพลิเมอร์จากมหาวิทยาลัยเทียนจิน และจบ M.B.A. จากโรงเรียนบริหารธุรกิจคาร์ลสันแห่งมหาวิทยาลัยมินนีโซตา ทั้งนี้ สำหรับการทำงานกับ ANGUS นั้น เขาจะประจำอยู่ที่เซี่ยงไฮ้เป็นหลัก และมีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบ Customer Applications Centers ในสิงคโปร์และเซี่ยงไฮ้ ซึ่งให้บริการลูกค้าใน Greater China รวมถึงญี่ปุ่น เกาหลี เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

          เกี่ยวกับ ANGUS CHEMICAL COMPANY

          ANGUS Chemical Company คือผู้นำระดับโลกด้านเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษและเคมีภัณฑ์ขั้นปลาย บริษัทอุทิศตนให้กับการพัฒนาคุณสมบัติทางเคมีใหม่ๆ ที่ช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเทคโนโลยีชีวภาพ สีและสารเคลือบ ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล น้ำหล่อเย็น พลังงาน และอุตสาหกรรมอื่นๆ บริษัทผลิตเคมีภัณฑ์ไนโตรอัลเคนที่โรงงานครบวงจรมาตรฐาน ISO 9001 ในเมืองสเตอร์ลิงตัน รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา และในเมืองอิบเบนบูเริน ประเทศเยอรมนี บริษัทให้บริการลูกค้าทั่วโลกผ่าน Customer Applications Centers หกสาขาในชิคาโก รัฐอิลลินอยส์, ปารีส ประเทศฝรั่งเศส, เซาเปาโล ประเทศบราซิล, สิงคโปร์, เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และมุมไบ ประเทศอินเดีย ทั้งนี้ ANGUS เป็นบริษัทของ Golden Gate Capital และมีสำนักงานใหญ่ในบัฟฟาโลโกรฟ รัฐอิลลินอยส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ angus.com

          ติดตาม ANGUS ได้ทาง Facebook, Twitter และ LinkedIn

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ของ ANGUS
          สก็อต ซี. จอห์นสัน
          โทร: +1 847-808-3769
          อีเมล: scjohnson@angus.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/833976/J_Huang.jpg 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/460234/ANGUS_Chemical_Company_Logo.jpg
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ