ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Electrocomponents plc เปิดตัวบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกแห่งใหม่ในชื่อ OKdo

หน้าแรก > ข่าวไอที > Electrocomponents plc เปิดตัวบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกแห่งใหม่ในชื่อ OKdo
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-04-04 17:15:02
คำค้นหา : PRN


Electrocomponents plc เปิดตัวบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกแห่งใหม่ในชื่อ OKdo
          - ธุรกิจใหม่จะมุ่งเจาะจงไปที่การสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกสองกลุ่ม ได้แก่ single board computing (SBC) และ Internet of Things (IoT)

          Electrocomponents plc บริษัทแม่ของ RS Components และ Allied Electronics & Automation เปิดตัวธุรกิจเทคโนโลยีระดับโลกแห่งใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า OKdo ซึ่งจะมุ่งเจาะกลุ่มเทคโนโลยี single board computing (SBC) และ Internet of Things (IoT) โดยเฉพาะ

          OKdo มีจุดหมายที่เรียบง่ายเพียงหนึ่ง นั่นคือ การสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกรายในแวดวง SBC และ IoT ไม่ว่าพวกเขาจะมีภูมิหลัง เป้าหมาย และความปรารถนาเช่นไร 

          ธุรกิจใหม่นี้จะให้การสนับสนุนอย่างครบวงจรในกลุ่มตลาด SBC และ IoT ครอบคลุมตั้งแต่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ นักออกแบบอุตสาหกรรม ผู้สอน และพันธมิตรจัดจำหน่าย

          ภายใต้แบนเนอร์ 'Design the World' บริษัทจะนำเสนอส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ บริการสนับสนุนการพัฒนาและการผลิต เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ และเปลี่ยนความคิดให้กลายเป็นความจริงที่ขายได้ 

          "OKdo คือเครื่องพิสูจน์ถึงความหลงใหลของเราในด้านนวัตกรรม" Lindsley Ruth ซีอีโอของ Electrocomponents กล่าว "บริษัทใหม่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และไอเดียล่าสุดที่สร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้ลูกค้ากลุ่ม SBC และ IoT สามารถสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น"

          OKdo จะสานต่อและต่อยอดความสัมพันธ์ที่มีอยู่เดิมกับบรรดาผู้นำในแวดวง SBC ได้แก่ Arduino, BeagleBone และ Raspberry Pi นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้รับประโยชน์จากการพัฒนาความสัมพันธ์ใหม่กับบริษัทเทคโนโลยีทรงอิทธิพลของโลก เช่น Arm, NXP, Broadcom, Intel และ Seeed ตลอดจนเทคสตาร์ทอัพที่กำลังเป็นดาวรุ่ง อย่าง Zerynth และ The Things Industries

          พร้อมกันนี้ บริษัทได้เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ (www.okdo.com) พร้อมกันใน 7 ประเทศ ได้แก่ สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เนเธอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ขณะเดียวกัน OKdo ยังได้ตั้งทีมขายระดับโลกเพื่อสนับสนุนลูกค้าธุรกิจ โดยนอกจากเทคโนโลยีในกลุ่ม SBC และ IoT แล้ว ทางบริษัทยังมีบริการใหม่ ๆ มานำเสนออีกมากมาย

          เว็บไซต์ของ OKdo จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางให้ผู้ผลิตได้ติดต่อสื่อสารและช่วยกันผุดไอเดียใหม่ ๆ ขณะที่ผู้ประกอบการและนักออกแบบอุตสาหกรรมจะได้ประโยชน์จากการสนับสนุนระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นการผลิต การสร้างต้นแบบ และการใช้แพลตฟอร์มการพัฒนา IoT ผ่านคลาวด์ได้ฟรี 

          Claire Doyle รองประธานอาวุโสฝ่ายการพาณิชย์ของ OKdo กล่าวว่า "SBC และ IoT เป็นกลุ่มตลาดเทคโนโลยีที่มีข้อเรียกร้องสูง โดยคาดหวังถึงจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคอย่างไม่มีขีดจำกัด"
          Richard Curtin รองประธานอาวุโสฝ่ายเทคโนโลยีของ OKdo กล่าวเสริมว่า "OKdo คือธุรกิจที่สร้างขึ้นจากความร่วมมือเป็นพันธมิตร เรากำลังทำงานร่วมกับบริษัทเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของโลกบางราย เพื่อนำผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล่าสุดไปถึงผู้คนจำนวนมากขึ้นทั่วโลก ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ตรงส่วนไหนของอุตสาหกรรม SBC และ IoT"

          สื่อมวลชนติดต่อ: 
          janice.fenton@publitek.com 
          โทร. +44 1225 470000
          www.okdo.com | ติดตามเราได้ทาง Twitter | YouTube | LinkedIn | Facebook | Instagram

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/846634/OKdo_Logo.jpg
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ